Chào bác sĩ!

Em đang có ý định nâng mũi vì mũi em hơi to và thấp, tuy nhiên em có thắc mắc muốn hỏi thầy thuốc là nâng mũi xong có bị ảnh hưởng đến khứu giác không? Mong giải đáp của thầy thuốc! ( Khánh Linh - Hà Tĩnh).

Chào bạn Khánh Linh!

Cảm ơn bạn đã quan hoài tới dịch vụ nâng mũi và gửi câu hỏi về cho thầy thuốc. Với góc nhìn của chuyên gia thẩm mỹ nâng mũi, thầy thuốc sẽ giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

bây chừ trên thị trường thẩm mỹ có rất nhiều dịch vụ nâng mũi trong đó nâng mũi l-line: http://nangmuicao.com.vn/nang-mui-l-...l-biocell.html đã và đang được nhiều khách hàng quan hoài và tin cẩn. Nâng mũi l-line vận dụng công nghệ cao cùng hàng ngũ các bác sĩ có chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ trực tiếp phẫu thuật bảo đảm hiệu quả và an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Quy trình nâng mũi l-line được thực hành như sau: thầy thuốc sẽ tiến hành đo,vẽ tạo dáng mũi sao cho cân đối với khuôn mặt trước khi gây tê. Dựa vào vị trí đã được xác định, thầy thuốc sẽ lấy sụn và cắt gọt sao cho hiệp với vị trí đó. Khi đã được gây tê, bác sĩ chích một nốt nhỏ nằm trong lỗ mũi nhằm đưa sụn và chất liệu độn vào nên không gây cảm giác đau đớn hay khó chịu khi bác sĩ bóc tách khoang mũi đưa chất liệu vào. Với hàng ngũ thầy thuốc chuyên nghiệp của chúng tôi, quá trình diễn ra từ 60 – 90 phút nhưng kết quả mang lại chính xác tuyệt đối, bảo đảm không gây bất kỳ tổn thương nào cho các bộ phận khác nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm là không ảnh hưởng đến khứu giác.

Mọi thông tin chi tiết về nâng mũi có ảnh hưởng đến khưu giác không? bạn có thể liên hệ:

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

Cơ sở 1: 36 Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: 314 Phố Huế , Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0169.26.36.999

Fanpage: https://www.facebook.com/VienThamMyDr.HaiLe

Website:http://nangmuicao.com.vn/

ZaloPage: http://page.zaloapp.com/thammydrhaile

View more random threads: