Một cuộc chơi gấp rút chẳng những khiến bạn không phải chịu áp lực về chất lượng “yêu”, mà còn khiến người trong cuộc cảm thấy rất hưng phấn do ham muốn được giải tỏa kịp thời. Dưới đây là những bí kíp để “yêu” chỉ trong vài phút:
Trước khi nhập cuộc bạn nên chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ như ”bao cao su kéo dài thời gian” để có một tư tưởng thoải mái và cuộc yêu được diễn ra suôn sẻ giả dụ bạn và bạn tình chưa muốn có thai và an toàn đến 99% cho các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục bạn nhé!. giờ thì bạn và đối phương đã sẵn sàng và cùng nhập cuộc nào:

1. Dạo đầu bằng vài nụ hôn nhanh và cuồng nhiệt
Màn dạo đầu hợp sẽ khiến mọi chuyện trơn tru hơn nhiều. Vài cú “đá lưỡi” hay hôn nhanh mơn trớn tai và cổ sẽ đánh thức các cảm quan nhạy cảm và cảm giác thèm muốn. Nụ hôn luôn có tác dụng đẩy cao cảm giác yêu và muốn được yêu-xúc tác rất cần có cho chuyện ấy. Thêm nữa, hành động nhỏ này cũng chẳng khiến bạn tốn thời kì là mấy.

2. Mặc nguyên áo xống
Đừng tốn quỹ thời gian hạn hẹp quý báu của bạn cho việc phiền toái như cởi đồ. Bên cạnh đó, việc đóng bộ đàng hoàng còn mang đến cảm giác mới lạ và cuồng nhiệt muốn chiếm hữu hơn, nhất là khi bạn đang làm chuyện ấy.


3. đổi thay địa điểm yêu một cách sáng tạo
Khi 5 phút “yêu” trên ghế sofa trở thành nhàm, hãy thử đổi thay bằng 5 phút yêu dưới gương sen, trong bồn tắm, nhà bếp, thậm chí trên máy giặt… Sự mới mẻ của quang cảnh sẽ gia tăng hào hứng cũng như thèm muốn yêu. “Bạn càng có nguy cơ bị phát hiện bao lăm, bạn càng dễ bị kích thích cao độ bấy nhiêu”. Thậm chí, ngay cả khi không có ai ở nhà, làm chuyện ấy một mình với do choi tinh duc ở một nơi không quen thuộc cũng khiến bạn có cảm giác như thể sẽ có ai đó đột ngột bắt gặp bất cứ lúc nào.

4. nghĩ suy tăm tối
Khi bạn đang nỗ lực để bị kích thích tức tốc, não bộ giữ vai trò hỗ trợ khá đắc lực. hình dung hình ảnh bạn đang yêu đương cuồng nhiệt với bạn tình là cách khiến cho cơ thể chịu nghe lời bạn nhanh chóng. Điều này cũng giúp bạn không bị phân tâm trong tình cảnh hạn hẹp thời gian. Ngay cả khi 2 bạn đang trong nhà vệ sinh công cộng, hãy cứ hình dung bạn đang trải mình trên một bờ biển nhiệt đới tót vời. hiii

5. biểu đạt hành động bằng lời nói
giao dịch trong lúc làm “chuyện ấy” là ý tưởng rất hích. Việc trò chuyện, dù lịch thiệp hay “hư hỏng” một chút, cũng khiến cả hai tụ hội hơn vào chuyện “yêu”. san sẻ cảm giác thỏa mãn và miêu tả hành động bạn đang làm bằng lời nói là cách bừa bãi đơn giản và hiệu quả để gia tăng kích thích.

phải những cách quan hệ bạn đang làm đã quá nhàm, tốn sức, và không để lại được dư âm dài thì hãy tham khảo “Bí kíp yêu nhanh, dư vang dài” mình san sẻ trên đây và cùng thể nghiệm nhé. Đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những cảm giác tót vời, mới lạ và mỗi lần thèm muốn bạn sẽ nhớ ngay đến cảm giác ráo trọi đó. Chúc bạn luôn có được cảm giác thăng hoa trong chốn phòng the nhé!.

View more random threads: