cùng với năng lực tài chính mạnh mẽ cùng độ tin cậy & thương hiệu tuổi của gia đình bạn trên thị trường BĐS Bến Tre. nhà TNHH MTV TM DV xây dựng Bảo Trâm khẳng định: có thể đảm bảo được mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng và quy trình các công trình rộng lớn bé dại với Ngân sách thích hợp.Bảo Trâm Land thời gian qua đã triển khai những dự án như khu dân sinh sống Tân Phú Đông, trung tâm dân cư Green House,… bao gồm không hề không nhắc mang lại dự án công trình trung tâm dân sinh sống Phố Xanh Phú Tân.
thời gian qua lượt tìm kiếm trên các trang social cho thấy Phố Xanh được nhiều người tiêu dùng tâm điểm và chọn.

Liệu dự án công trình Phố Xanh xuất hiện thiệt sự thu hút quý khách hay không và người mua định hình ra sao?

nhằm hướng đến về nhiều định hình về dự án, Bắc Miền Tây – ĐXMT sẽ có một cuộc điều tra với những người tiêu dùng đã lựa chọn khu dân ở Phố xanh. để đào bới về nhiều đánh giá sống động nhất, mời người tiêu dùng cùng tham khảo nhiều nội dung chính dưới đây !

quy mô dự án công trình khu dân sinh sống Phố Xanh được quý khách đánh giá thế nào?

trung tâm dân sinh sống Phố Xanh đc ở trên đất xuất hiện tổng quy hoạch là 35.000 mét vuông cùng với đường nội bộ 6m và được trải nhựa. Tổng số dự án công trình cùng với 80 dịch vụ, những đặc điểm bao gồm: Đất Lô Nền, Nhà Phố cũng như khu biệt thự.

Lối bản vẽ xây dựng tân phong cách cổ điển được khách hàng đặc biệt thiết kế cho những căn hộ Nhà Đất cũng như khu biệt thự thuộc khu dân cư Phố Xanh.

Đây có thể nói là 1 trong dự án công trình với quy mô rộng lớn tại môi trường Bất Động Sản Bến Tre.

khu người ở Phố Xanh Bến Tre xuất hiện những hệ thống tiện ích gì?

bên cạnh quy mô rộng lớn của dự án, trung tâm dân cư Phố Xanh còn nắm giữ rộng 50+ tiện ích hiện đại cũng như phục vụ đẳng cấp, đảm bảo đc các nhu cầu vào cuộc sống cũng như sinh hoạt của người dân. không dừng lại ở đó người dân Phố Xanh còn được dùng nhiều kỹ thuật tiên tiến như: điện năng lượng mặt trời cũng như tập hợp technology Smarthome mà nhà đầu tư Bảo Trâm sẽ trang bị.

bên cạnh đó, trung tâm dân ở chất lượng cao Phố Xanh còn những tiện ích điển hình nổi bật như: Shophouse phục vụ, nội khu mua sắm – Thương Mại và dịch vụ, siêu thị điện máy, nhà hàng – quán ăn, café phố, khu thể dục nhiều chức năng, khu hội họp cộng đồng, căn nhà trẻ and khu vui chơi trẻ em, phòng khám, bãi đỗ xe, hệ thống điện và đèn mặt đường văn minh, hệ thống camera an ninh 24/7, công viên cây xanh cùng vô số lợi ích nội khu khác.bên cạnh đó, trong mỗi căn nhà tại khu dân ở Phố Xanh Phú Tân đều đc trang bị có thêm hệ thống ích lợi technology thông thái Smart Home 4.0. cùng với nhiều tiện ích công nghệ này để giúp cuộc sống của người dân trở thành văn minh hóa hơn. Đây cũng là 1 trong nhân tố nhằm dự án thu hút đông đảo người mua quan tâm & lựa chọn dự án giống như ngày nay.

vị trí dự án công trình Phố Xanh đc nhà đầu tư định hình như thế nào?

khu dân ở cao cấp Phố Xanh là dự án tổng hợp Đất Lô, Nhà Đất cũng như biệt thự, tọa lạc ngay mặt tiền đường Sân Bia gần cạnh mặt đường Nguyễn Thị Định. vị trí dự án công trình nằm gần trên trục con đường chính chỉ cách đường lớn Đồng Khởi 200m, phường Phú Tân, TP.HCM Bến Tre.

đồng thời dự án còn gần kề với khá nhiều đường khác như: Nguyễn Huệ, Nguyễn Văn Cánh, Đoàn Hoàng Minh cùng với đó là những đường gắn kết vùng trong địa điểm.

có thể thấy hạ tầng giao thông tại dự án trung tâm dân sinh sống Phố Xanh cực kỳ ăn khớp, sát với những tuyến đường lớn vào địa điểm. không chỉ có vậy con đường nội bộ tại dự án công trình rộng lớn rộng 6m cũng như được trải nhựa toàn khu dân sinh sống, việc này nhằm mang lại người dân rất có thể di dời thuận tiện and thuận tiện hơn.

dịch chuyển nhanh gọn tới:

Chợ Tân Thanh : 900m

Trường Tiểu học Chu Văn An : 500m

Bến xe Bến Tre : 1.9km

hồ nước Trúc Giang : 2.7km

công viên Đồng Khởi : 2km

siêu thị Coopmart Bến Tre : 2.3km

khám đa khoa quân y Bến Tre : 650m

tiến độ thiết kế dự án công trình Phố Xanh cực kỳ thần tốc?

dự án được triển khai quy hoạch nhanh chóng đi theo mỗi ngày, đồng thời hạ tầng cơ sở đã dần hoàn thiện. ngay như số đông nhà đầu tư mua ở thời kỳ một điều vào ở.

Shop chúng tôi liên tục update các thương hiệu tốt nhất quy trình dự án trung tâm dân cư cao cấp Phố Xanh Phú Tân Bến Tre. nhằm khách hàng trực tiếp an tâm khi chọn đầu tư ở đây.

nhà TNHH MTV TM DV thiết kế Bảo Trâm hứa hẹn tiếp tục ngày càng phát triển lớn mạnh để phục vụ thị hiếu cho mọi người mua and đóng góp phần hỗ trợ tỉnh Bến Tre vươn lên đi lên lớn mạnh để rất có thể sánh ngang với nhiều thành phố Hồ Chí Minh rộng lớn.

Tin rằng bộ phận Bảo Trâm sẽ hoàn thành giỏi dự án trung tâm dân cư chất lượng cao Phố Xanh. Đây khẳng định được xem là khu dân sinh sống còn mới không riêng đáp ứng tốt thị hiếu căn nhà sống mang lại cư dân mà còn góp thêm phần kiến tạo nên diện mạo còn mới cho khu vực, thúc đẩy tiềm lực kinh tế tài chính tỉnh ngôi nhà.