trong số những môi trường còn 'ngủ quên', vừa mới đây đang được người tiêu dùng 'đánh thức' là Hậu Giang.

vị trí chiến lược của tiểu vùng Tây dòng sông Hậu

đây là địa phương nắm giữ các lợi thế đi lên do ở ở trong phần sách lược của tiểu chốn Tây sông Hậu. bên cạnh đó, hệ thống giao thông Hậu Giang đc đi lên ăn khớp, gắn sát giữa khu vực này cùng với những tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.thời điểm 2016-2020, tỉnh Hậu Giang đầu tư hơn 14.000 tỉ đồng hoàn thành con đường nối TP.HCM Vị Thanh với thành phố Hồ Chí Minh Cần Thơ dài 37km, độ lớn bốn làn xe; quốc lộ 61 dài 52 km, quy mô hai làn xe; hoàn thành quốc lộ Nam con sông Hậu và quốc lộ Quản Lộ - Phụng Hiệp; quy hoạch còn mới và lan rộng ra các con đường khu đô thị, mặt đường tỉnh, đường huyện; thiết kế còn mới các bến bãi giống như bến xe Vị Thanh…

giai đoạn 2021-2030, rộng 9.400 tỉ đồng sẽ được đầu tư nhằm hoàn thiện và căn bản văn minh hóa mạng lưới kết cấu cơ sở giao thông vào tỉnh Hậu Giang và gắn kết chốn.

trong đó, TP Vị Thanh đang được được xem là "điểm sáng" của Hậu Giang. khu vực này có đẩy nhanh đô thị hóa tiện, giao thông đi lên cũng như được đánh giá và nhận định khi là TP.HCM nắm giữ vị trí BĐS đẹp bậc nhất tỉnh.

Vị Thanh còn là thành phố nội khu của tiểu vùng Tây sông Hậu - cửa ngõ Bắc bán đảo Cà Mau, khu đô thị vệ tinh của TP Cần Thơ.

theo lộ trình, cho năm 2020, TP Vị Thanh tiếp tục biến thành đô thị loại II. với thiết kế hiện đại và đồng bộ, Vị Thanh hứa hẹn khi là địa điểm chuyển mình không giảm sau này, tạo một bộ mặt còn mới văn minh, "đánh thức" thị trường Bất Động Sản Nhà Đất nhộn nhịp của tỉnh Hậu Giang.

Chính những yếu tố này khiến môi trường BĐS Hậu Giang lọt vào "mắt xanh" của các quý khách. theo một số báo cáo vừa mới qua, hiện tại giá đất tại đa số các khu vực này đều không nghỉ khoảng 30-35% so với 2016.

bởi thế, thay cho ném tiền trong các TP.HCM rộng lớn, những khách hàng sẽ gọn chân di dời dòng vốn của các bạn sang các khu vực môi trường còn sơ khai, giá khu đất "mềm" cũng như xuất hiện tiềm lực đội giá cao sau này như Hậu Giang.

dự án nào đang hút căn nhà đầu tư?

Vừa qua thị trường Bất Động Sản Hậu Giang vừa đến giới thiệu thêm 1 dự án trung tâm đô thị hóa mang tên Tây Đô Plaza. Đây nói cách khác khi là đô thị sinh thái với vô số tiện ịch/dịch vụ cao cấp. khi là khu vực xứng đáng nhằm quý khách quan tâm và chọn đầu tư.căn hộ Tây Đô Plaza là một phân khu chính vào dự án Tây Đô Bất động sản EcoParkƯ Hậu Giang. Đây là một trong dự án tiên phong về mô hình trung tâm người ở sinh vật và tổ hợp Thương mại dịch vụ nhiều chức năng. khu người ở này không riêng mang đến giá trị đầu tư mà còn khi là khu vực an cư hoàn hảo cho cư dân bởi hệ thống gọn ích/dịch vụ đa dạng. Dự báo đây được xem là “vùng đất vàng” thu hút đông đảo người tiêu dùng trong time đến.

địa điểm căn hộ Tây Đô Plaza Hậu Giang nắm giữ vị trí độc đắc . nắm giữ 2 trước mặt vào khu vực khi là quốc lộ 1A nằm trong đường hạ tầng giao thông kết nối xuyên suốt Bắc Nam và các tỉnh thành ĐBSCL. tuyến thứ 2 tiếp giáp tỉnh lộ 925, nơi đây con đường kết nối luôn về trung tâm thị trấn Ngã 6. theo những chuyên gia phân tích thì đây nói cách khác là một trong dự án đã & đang nắm giữ địa điểm vàng đắc giá nhất khu vực.

để đọc thêm thông tin chi tiết về dự án công trình này, người tiêu dùng vui vẻ tương tác : 089 805 3456 để đc chăm sóc chi tiết.