Giúp bạn hiểu phương pháp treo chân mày nghĩa là gì trước tiên Không còn đôi mắt già nua chùng nhão với phương pháp treo chân mày bạn sẽ được trở lại thanh xuân nhanh chóng. Đây cũng là phương pháp giúp cho đôi mắt không còn sụp mí xấu xí nữa.

>>> Xem thêm : có nên nâng cung mày - Kinh nghiệm có một không hai khi treo chân mày

Với những khuyết điểm ở mắt như sụp mí và bọng mỡ khiến chèn ép mạch máu và hở ống lệ hay kéo giãn kết mạc… sẽ được cải thiện ngay lập tức bằng cách trực tiếp can thiệp vào vùng chân mày để loại bỏ đi vùng da thừa và làm căng da cố định vị trí sao cho phù hợp nhất.
Khách hàng nếu như mang trong mình các bệnh lý: máu khó đông - tiểu đường - huyết áp thì cần thông báo ngay với bác sĩ. Tinh thần thoải mái và tâm lý vui vẻ là điều cần thiết trước khi phẫu thuật.

Biết cách chăm sóc đúng cách nhất. Để phần chân mày đạt hiệu quả cao thì việc chăm sóc sau tiểu phẫu là điều cần phải hết sức lưu ý. Vết thương vừa phẫu thuật bạn nên băng lại bằng urgo để hạn chế sự cọ xát mạnh lên vết thương. Thường xuyên thay băng và vệ sinh vết thương thật sạch sẽ bằng nước muối sinh lý.

Để cho đôi mắt có độ căng và trẻ thì treo chân mày được xem là phương pháp làm cho trẻ hoá lại rất hay. Đặc biệt hơn với những bạn mắt bị sụp mí thì đây là phương pháp giúp cải thiện cực kỳ phù hợp.

>>> Xem thêm : treo cung mày - Không nên bỏ qua các lưu ý khi treo chân mày