Chắc hẳn có không ít người khi nghe nói tới rút gọn link facebook sẽ cảm thấy vô cùng tò mò và tự hỏi tại sao chúng ta cần phải làm việc này, nó có lợi gì hay không? Có rất nhiều cách để tăng hiệu quả SEO, trong đó sử dụng mạng facebook được coi là một trong những phương pháp tốt nhất. Bài viết ngày hôm nay sẽ giúp mọi người nắm rõ hơn về ảnh hưởng của rút gọn link trên facebook, cũng như hiểu rõ lý do mình cần phải làm điều này.

>>> Xem thêm: link rút gọn - điểm đặc biệt của việc dùng link rút gọn hiện nay trên facebook

rutgon.com.vn/b.12bhgj hay rutgon.com.vn/ghHnfh là những kiểu link rút gọn mà chúng ta thường thấy. Xong bạn có cảm thấy rằng chúng quá mức tẻ nhạt và không mang lại lợi ích gì cho việc quảng cáo của mình hay không? Đây là lí do bạn nên sử dụng link rút gọn tại website của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một đường link hoàn thiện, thu hút hơn hẳn. Chúng tôi có thể liên kết phần nào từ hình thức của đường link và sản phẩm mà bạn muốn giới thiệu, như vậy hiệu quả marketing cũng cao hơn hẳn đấy.
Những người làm social marketing thì thường không quan tâm tới hình thức link mà chỉ tập trung đăng bài và nội dung mình muốn nói một cách liên tiếp, tần suất lớn. Ngược lại, những ai quan tâm tới thương hiệu nhiều hơn thì chú ý hơn vào đường link rút gọn. Chúng giúp khách hàng nhìn nhận và liên tưởng dễ hơn. Nó cũng tương tự như cách mà người ta đặt password vậy, càng dễ ghi nhớ thì càng yên tâm hơn.

Sử dụng link rút gọn chất lượng đã góp phần xây dựng thương hiệu cá nhân uy tín hơn. Mọi người giờ đây sẽ hiểu rõ bạn là ai, bạn đang làm công việc gì và dành sự quan tâm nhiều hơn cho những gì mọi người chia sẻ. Và tin tôi đi, chúng thực sư là điều độc nhất vô nhị với link rút gọn tại công cụ của chúng tôi đấy.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp công cụ rút gọn link. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng thực sự đảm bảo về chất lượng của link mà bạn nhận được. Khi có nhu cầu này, bạn có thể tìm tới với rutgon.com, chúng tôi là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực cũng như đã nhận được nhiều đánh giá cao từ phía khách hàng.

>>> Xem thêm : Rutgon - với cách này nhiều người đã xây dựng thương hiệu thành công