Đào tạo nhạc cụ trực tuyến hiện không chỉ là xu thế của nhiều trung tâm học nhạc mà còn là phương pháp đào tạo được nhiều người ưa thích bởi tính tiện dụng, Tiết kiệm thời gian và chi phí. Nắm bắt được nhu cầu đó, Trường Âm nhạc Việt Thương Music chính thức mở khóa học nhạc cụ qua internet dành cho các lớp riêng tư bao gồm Piano Forte, Classical Guitar, Pop Music Course. Cùng tìm hiểu ngay.
Âm nhạc đang dần trở nên người bạn thân thiết của mỗi người, nhiều người đã không ngần ngại tham gia đăng ký các lớp rèn luyện âm nhạc theo nhu cầu. học nhạc cụ là một trong những lớp rèn luyện âm nhạc đó.
Để Cắt giảm thời gian và chi phí cho việc đào tạo piano và guitar, cũng như chủ động hơn trong việc sắp xếp và bố trí thời gian cho việc học, nhiều người đã và đang lựa chọn hình thức học đàn online tại nhà. Song để đảm bảo việc đào tạo nhạc cụ đạt được hiệu quả, bạn cần phải nắm bắt được phương pháp rèn luyện cũng như những kiến thức và những thông tin cần thiết mà bạn phải biết. Sau đây là một số hướng dẫn rèn luyện đàn cơ bản tại nhà mà bạn có thể tham khảo để đảm bảo được kết quả học tập.
Khóa học đàn online tại Việt Thương Music
Có rất nhiều người đam mê âm nhạc và mong muốn rèn luyện chơi các loại nhạc cụ nhưng lại không có đủ thời gian, hạn chế về giờ giấc, chi phí. Đến với các khóa học nhạc cụ qua internet, bạn sẽ nhận được những lợi ích như:
Cắt giảm chi phí: Do cắt giảm được các phụ phí do quá trình đi lại, xăng xe hay phát sinh ở các lớp rèn luyện truyền thống.
Tính tương tác cao: Với khóa đào tạo nhạc cụ trên mạng bạn có thể trao đổi với giáo viên của mình bất cứ khi nào. Thảo luận, trả lời các câu hỏi của đào tạo viên là yêu cầu của những người đứng lớp dạy online.

Tính độc lập cao: Giáo trình và bài tập sẽ dựa theo trình độ tiếp thu và khả năng phát triển của chính đào tạo viên nên có sự đa dạng, giúp rèn luyện viên phát huy tối đa tiềm năng âm nhạc và mau chóng thành công hơn.
Cắt giảm thời gian: Giúp giảm thời gian đào tạo từ 20-40% so với phương pháp giảng dạy truyền thống do rút giảm sự phân tán và thời gian đi lại.
Khóa đào tạo nhạc cụ online tại Trường Âm nhạc Việt Thương Music
Việt Thương Music chính thức mở các lớp học nhạc trực tuyến theo tiêu chuẩn giáo dục Nhật Bản chất lượng cao cho các khóa đào tạo độc lập Piano Forte (piano cổ điển), Classical Guitar, Pop Music Course (cho trẻ từ 6 tuổi trở lên, lớp piano, organ, trống, guitar, violin).

Xem thêm thông tin tại trường nhạc Việt Thương Music từ tháng 3/2021.
Chương trình rèn luyện nhạc online tại Việt Thương Music School
Bộ môn:
• Pianoforte
• Acoustic Guitar
Yêu cầu:
• Độ tuổi học viên: Giống như yêu cầu của giáo trình truyền thống
• Yêu cầu nhạc cụ: HV phải có nhạc cụ tại nhà để tham gia khóa đào tạo
• Thời gian rèn luyện: Theo thời gian đào tạo cố định trường đưa ra
học phí:
• rèn luyện phí: 3.600.000 VNĐ/12 buổi.
• Thời lượng: 45 phút/ buổi
Thông tin chiêu sinh khóa học nhạc online tại trường nhạc việt thương music School