Apec Mandala Wyndham Mũi Né ghi lại lúc đầu của Apec Group trong những công việc tăng trưởng tên thương hiệu BĐS Nhà Đất cao cấp với mức giá tầm trung bình (affordable luxury).
đại diện Apec Group cho thấy, mục tiêu của Công Ty là tăng trưởng các dự án mang tính chất nâng tầm với chất lượng cao xuyên thấu chủ quyền lãnh thổ VN nhưng Ngân sách chi tiêu phí hợp lý, qua đó giúp không ít người dân hiện thực hóa cơn mơ chiếm hữu Bất Động Sản thời thượng. Chính vì như thế, Apec Group đưa về một khái niệm mới bổ sung vào hạng mục dòng sản phẩm những dự án Bất Động Sản Nhà Đất nghỉ dưỡng - affordable luxury - nhằm mục tiêu tái định nghĩa những chuẩn mực khách sạn.
Từ đó, sản phẩm "affordable luxury" biểu trưng cho sự năng động và sáng tạo của TĐ trẻ đang bùng nổ trong khoanh vùng. Mỗi sản phẩm phối kết hợp giữa thiết kế phát minh, công năng tân tiến với những giá trị truyền thống đậm văn hóa, tương đối đầy đủ tiện lợi và tiện ích - một Trải Nghiệm nghỉ dưỡng cao cấp và mới lạ ở Thị phần việt nam.
Apec Mandala Wyndham Mũi Né lọt vào top 10 khách sạn quy mô nhất trái đất khi hoàn thành xong.
Khách sạn Apec Mandala Wyndham Mũi Né chính là sản phẩm thứ nhất cho dòng sản phẩm affordable luxury tại Thị phần Bình Thuận. Dự án sở hữu 2.912 phòng và một tổ hợp vui chơi và giải trí trong nhà quy mô 5.000m2, được xếp hạng trong TOP 10 khách sạn quy mô nhất thế giới.
Với triết lí xây dựng khách sạn theo chuẩn mức 5 sao, tập đoàn lớn Apec thao tác làm việc với hàng loạt tên tuổi lớn trong các nghành nghề. Để đảm bảo an toàn quá trình xây dựng và chất lượng công trình, Apec bắt tay hợp tác với Ricons và Delta - 2 tổng thầu có kinh nghiệm tay nghề tiến hành các dự án trọng điểm như Vinpearl Phú Quốc, Vinhomes Riverside Grand Park, Sunrise Riverside, Apec Sầm Sơn tỉnh Thanh Hóa
Trong tiến độ Covid-19 bùng phát và tác động ảnh hưởng mạnh đến nền kinh tế thị trường cũng giống như thực trạng buôn bán sản xuất của các Doanh Nghiệp, việc xây dựng tại công trường thi công Apec Mandala Wyndham Mũi Né vẫn tiến hành đều đặn, ngày 3 ca một ngày dài lẫn đêm. Dự án đã cất nóc ngày 15/12/2020 và dự đoán đi vào vận hành và quản lý quý I/2022.Về quản lí vận hành và quản lí, tập đoàn Apec cũng làm việc với những cơ quan số 1 như Wyndham Hotel Group - top 5 đơn vị quản lý vận hành và quản lý lớn nhất thế giới Với kinh nghiệm hơn 40 năm trong nghề và cai trị chuỗi 8.000 khách sạn, khoảng 683.300 phòng tại 73 đất nước.
những cơ quan thiết kế thiết kế bên trong số 1 Quanh Vùng và trong nước như Kaze, Kume, Zoo... Đều là những Brand Name từng thiết kế cho những khách sạn khét tiếng giống như các chuỗi khách sạn của Marriott hay Vinpearl. Đơn vị chức năng xây cất thiết kế bên trong cũng khá được Lựa từ hơn 200 nhà thầu trong và ngoài nước. Các công ty đối tác đều là thương hiệu uy tín đã có tay nghề triển khai các khách sạn từ 5 sao lớn như Hilton, InterContinental, Marriott, Six Sense...Theo CĐT, một nhân tố quan trọng giúp dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né hút CĐT và quý khách là tổng mức vốn đầu tư và giai đoạn thanh toán giao dịch linh hoạt. Sau chính sách ân hạn nợ gốc vô thời hạn, chủ đầu tư dự án Apec Group thường xuyên được chấp nhận giao dịch 50% tới khi nhận nhà ở, phần còn sót lại trả chậm trong 5 năm.
"Hình thức thanh toán đó hữu dụng cho quý khách hàng khi chi phí trị Bây Giờ của mỗi căn hộ tại dự án chỉ ở mức 1,4 tỉ VNĐ, bao gồm quà khuyến mãi là gói thiết kế bên trong trị giá 300 triệu đồng. Như vậy với 700 triệu vnd Việt Nam đồng, người sử dụng hoàn toàn có thể kéo vali vào ở hay khai thác vận hành để sinh lời", đại diện thay mặt nhà đầu tư nhấn mạnh.
Giới Chuyên Viên nhận định và đánh giá, trong bối cảnh Thị Trường Bất Động Sản chưa hoàn toàn phục sinh, các hướng đi phát minh và nâng tầm hoàn toàn có thể giúp các Công Ty đã đạt được mục tiêu. Apec Living là bước chân chiến lược biểu thị tầm nhìn của tập đoàn lớn Apec Group khi khai thác Thị Trường BĐS Nhà Đất cao cấp với mức giá cỡ trung - Affordable luxury.