KĐT kiểu mẫu Sun Grand City New An Thoi cung ứng mọi yêu cầu định cư, buôn bán, vui chơi giải trí cuốn hút phần đông cư dân về đây sinh sống, công việc làm ăn.
mũi nhọn tiên phong làn sóng dịch chuyển cư dân
sự kiện chào làng thành lập Thành Phố Phú Quốc vừa diễn ra tại KĐT Sun Grand City Hillside Residence. Không hẳn ngẫu nhiên, sự kiện trọng đại mang tính bước ngoặt của Phú Quốc lại tổ chức triển khai ở quảng trường giữa trung tâm của dự án. Nằm ngay tâm điểm của Phường mới An Thới, Sun Grand City New An Thoi mang dáng dấp của một đô thị mới với cuộc sống quí phái, đánh giá nét văn hóa truyền thống mới ở Thành Phố biển hòn đảo đầu tiên của VN.
trước đó, người dân Phú Quốc vốn quen với cuộc sống thường ngày tạm thời ở các làng chài, tiếp nối bắt nhịp dần với các hoạt động sinh hoạt Thương mại dịch vụ nơi phố thị ở Dương Đông và An Thới. Sự xuất hiện một Khu đô thị quy hoạch chuẩn mực, chuyên nghiệp và bài bản, hạ tầng tiện ích khá đầy đủ như Sun Grand City New An Thoi đã đóng góp phần chuyển đổi diện mạo nơi đây, giúp người dân có không gian sống mới chất lượng.
trong số các người chủ sở hữu nhà phố Sun Grand City New An Thoi, nhiều bạn là dân sống lâu năm ở hòn đảo Ngọc, kể cả ở Bắc, Trung hòn đảo cũng muốn dịch chuyển về hướng phía nam để sinh sống, làm ăn.
những căn shophouse tại Sun Grand City New An Thoi.
"Trước đây mình không lúc nào nghĩ ở trên hòn đảo lại có Khu đô thị lớn, đẹp và khang trang như vậy này", chị Minh Thảo sống hơn 10 năm ở Phú Quốc - người chủ 1 căn nhà phố Sun Grand City New An Thoi sẻ chia.
Không riêng người dân Phú Quốc, những người dân từ đất liền muốn đến đảo Ngọc an cư, làm ăn vĩnh viễn cũng đặt kỳ vọng ở nơi này. Anh Tuấn Hải ở Q3, TP HCM cũng có có chiến lược chuyển khẩu về Phú Quốc nhờ có nơi đây bảo đảm an toàn chất lượng sống cao, sức khỏe lẫn việc kinh doanh, đồng thời đáp ứng mọi nhu cầu vui chơi và giải trí, du lịch, vui chơi.
"Sun Grand City New An Thoi có sức cuốn hút không chỉ nhờ có cấu tạo siêu khối, các trục QL thênh thang, xen kẽ với 4 khu dã ngoại công viên tương đối đầy đủ tiện ích, mà còn bởi có giá trị đa chức năng định cư - buôn bán - giải trí trong hệ sinh thái kinh điển nước ngoài do SunGroup phát triển, đem lại cuộc sống thường ngày viên mãn cùng kỹ năng buôn bán đắc lợi ở chính giữa mới Phú Quốc", thay mặt đại diện nhà đầu tư nhấn mạnh.
Hiện Sun Grand City New An Thoi đã hoàn thiện xong tất cả tòa nhà phố, Dự kiến mở màn chuyển nhượng bàn giao từ thời điểm tháng 1/2021. Cùng theo với đó, 3 trong những 4 khu vui chơi công viên chủ đề có tên Seta, Limoni và Pino đã đưa vào vận động, phục vụ cư dân. Dự án sẵn sàng chào đón cư dân đến sinh sống, làm ăn ngay trong thời điểm 2021.
sau đây gần, các tuyến quốc lộ rộng nhất Phường An Thới đó sẽ nhộn nhịp dòng người lại qua, ghé thăm hệ thống shop, cửa hiệu đa quý phái đầy hấp dẫn, trải nghiệm ăn uống, đồ uống tròn vị có ở khắp những cung đường. Trong 4 công viên, cư dân thỏa mái chơi nhởi, rèn luyện thể thao, giao lưu, sẻ chia, khiến cho một xã hội dân cư văn minh, ngập tràn sức sống ở TP mới Phú Quốc.
Chỉ mất vài phút, cư dân có thể đến Central Village - điểm trung tâm chơi nhởi mới nơi "thị trấn Amalfi" Sun Premier Village Primavera để ngắm hoàng hôn từ bể bơi vô cực hay tham gia những liên hoan tiệc tùng tổ chức triển khai công phu và tương lai là show trình bày 3 chiều Vortex rất dị...
Sun Grand City New An Thoi đáp ứng mọi yêu cầu của cư dân.
tiềm năng tăng giá
cuộc sống thường ngày đẳng cấp là Tại Sao khiến Sun Grand City New An Thoi đón trọn dòng di cư mới về hòn đảo Ngọc. Thêm nữa, với điểm mạnh quy hoạch bài bản và chuyên nghiệp từ trên đầu, dư địa quỹ đất lớn tới 34km2, phân Khu đô thị An Thới đi đầu yêu cầu lập nghiệp, phát triển buôn bán khi được triết lí trở thành thiên đàng du lịch du lịch và liên hoan tiệc tùng, điểm trung tâm Thương Mại và đô thị cảng biển năng động, thông minh, trọng tâm công nghệ tiên tiến cao tầm cỡ Khu Vực và nước ngoài.
Dự báo, trong 10 năm tới Phú Quốc sẽ đón hàng chục ngàn người từ đất liền ra hòn đảo để đạt quy mô 550.000 dân vào khoảng thời gian 2030, tức gấp 3 lần Lúc Này. Việc gia tăng dân số phù hợp với định hướng tăng trưởng của Thành Phố biển đảo.
KTS Hồ Thiệu Trị - tổng giám đốc Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn phong cách xây dựng sư Hồ Thiệu Trị và tập sự (HTT Group) cho thấy, Phú Quốc Hiện tại có tầm khoảng 180.000 người, khách nghỉ dưỡng ở tại mức độ 5,1 triệu vào khoảng thời gian 2019. Con số này nhã nhặn khi so sánh với Singapore là 1 quốc gia biển đảo có diện tích tương tự, dân sinh 5,6 triệu con người, khách du lịch 16,73 triệu lượt mỗi năm hay Dubai với số lượng dân sinh 3,3 triệu con người và khách du lịch lên tới 18,5 triệu...
Với phương châm trở thành "Singapore thứ hai của châu Á", trong khoảng nhìn xa, Phú Quốc hướng về một TP 5-6 triệu dân như hòn đảo quốc sư tử. Chỉ nay mai thôi, một lượng lớn nhân sự chất lượng cao, giới Chuyên Viên sẽ đổ về Phú Quốc thực hiện các dự án tăng trưởng mới với những đòi hỏi cao về chất lượng sống, Dịch vụ.
san sẻ tại Cuộc họp "Phú Quốc - Đón vận hội, dẫn lối thành công", ông Nguyễn Văn Đính, Phó Tổng Thư kí cam kết cộng đồng Bất Động Sản VN nhận định và đánh giá, với các khoanh vùng được góp vốn đầu tư chuyên nghiệp như Nam Phú Quốc, Lúc Này là cơ hội cho chủ đầu tư. "Sau 3-5 năm, giá trị các BĐS này tăng lên vì khan hiếm và tăng đều theo giá trị mà bản thân nó sinh ra, có nghĩa là hoàn toàn có thể khai phá, buôn bán công dụng với doanh thu cao nhất", ông nói