Hublot Classic Fusion

Đọc thêm: mua đồng hồ richard mille super fake

Các mẫu Classic Fusion mới thể hiện sự thượng lưu và tinh xảo vượt thời gian của Classic Original 1980, cũng như bốn thập niên không ngừng nghiên cứu và đổi mới. Mặt đồng hồ được sơn mài và đánh bóng màu đen cực kỳ tinh xảo, chỉ có các kim được mài nhẵn, logo Hublot và chữ H đính.


Vỏ 45 mm, được làm từ vàng vàng, titan hoặc gốm đen, bao gồm các ốc vít lừng danh trên gờ và mặt sau bằng tinh thể sapphire, cùng lúc nằm trên dây đeo cao su có thể điều chỉnh tiện lợi vượt thời gian với chốt ba khóa để tăng thêm sự thoải mái. Những khách quan đặc biệt này tạo thêm nét hiện đại cho chiếc đồng hồ Hublot đầu tiên, mang lại cho những mẫu đồng hồ này một nét đẹp vượt thời gian.

Kết hợp với thiết kế nguyên bản với sự thoải mái, chiếc Classic Original 1980 nhanh chóng lôi kéo những công chúng sành điệu đang kiếm tìm một sản phẩm đồng hồ độc đáo. Người sáng lập Hublot, Carlo Crocco, đã nghĩ đến một mẫu đồng hồ thiết thực, mạnh mẽ và có thể đeo được cho mọi trường hợp. Vào thời điểm đây, Hublot là thương hiệu đồng hồ ưu tiên mạnh dạn kết hợp vàng quý với một loại cao su hiện đại được phát triển ở xưởng của chính mình. Một cuộc hôn nhân hạnh phúc giữa 2 vật chất chênh lệch tương tự là điều mà không ai có thể tưởng tượng được. Đây là nguồn gốc của ‘Nghệ thuật kết hợp’, một phương án tiếp cận dự kiến đối với vật liệu được củng cố bởi dự đoán công nghệ và sự dũng cảm đã đặc trưng cho Hublot trong 40 năm.

Thông số kỹ thuật của Hublot Classic Fusion
511.VX.1280.RX.MDM40 100 miếng Satin hoàn thành và đánh bóng Vàng 18K vàng / 511.CX.1270.RX.MDM40 200 miếng Satin kết thúc và đánh bóng /511.CX.1270.RX.MDM40 200 miếng Satin -Gốm đen chấm dứt và đánh bóng