sự kiện công bố sách lược đi lên đất Xanh Miền Tây thời kỳ 2021-2030 được tiến hành vào không gian chất lượng cao, cao cấp tại Pullman Phú Quốc Beach khu nghỉ dưỡng (Phú Quốc, Kiên Giang), có sự tham dự của Ban chỉ huy cấp cho cao tập đoàn đất Xanh (DXG), cùng nhiều thành viên HĐQT khu đất Xanh Miền Tây.

ngoài ra khi là đội ngũ gần 100 chỉ huy công ty chốt tập hợp Tổng nhà khu đất Xanh Miền Tây ở trong những đơn vị: Tổng công ty, chủ thành viên BĐS Nhà Đất Cần Thơ, Bất Động Sản Nhà Đất Nam Miền Tây, BĐS Nhà Đất Bắc Miền Tây, văn phòng tỉnh đồng nai, VP Sóc Trăng. event không chỉ là buổi ra mắt lý thuyết sách lược phát triển 10 năm của khu đất Xanh Miền Tây mà còn phải khi là buổi gặp lại của "Đại gia chủ khu đất Xanh", đưa ra nét văn hóa truyền thống độc đáo: sau các nỗ lực để đạt đc thành quả là việc tương thưởng xứng đáng.
dự án nổi bật đất xanh : Nhà Và Đất Trà Vinh thu hút đông đảo người mua Bởi dự án công trình Nhà Đất TNR Amaluna đc bán đi với mức chi phí Cực thu hút

trên event, ông Dương Quốc Thủy, tổng giám đốc khu đất Xanh Miền Tây san sẻ về chiến lược đi lên 10 năm (2021-2030) của khu đất Xanh Miền Tây, đó là lấy mục tiêu phát triển bứt phá nhưng vững chắc làm phương châm mang đến mọi buổi giao lưu của tổng nhà. bao gồm, với mục tiêu xây dựng những chủ thành viên biến thành hãng sản xuất BĐS bậc nhất tại những tỉnh thành Đồng bằng sông Cửu Long, để giúp khu đất Xanh Miền Tây chiếm phần lĩnh thị trường ở mảng môi giới Bất Động Sản trên khu vực này.

theo quan điểm của Ban chỉ huy cũng chính là căn cơ giá trị cốt lõi của công ty lớn khu đất Xanh, con người là tác nhân quan trọng nhất trong các công việc điều hành và phát triển doanh nghiệp lớn. vì thế, những chế độ phúc lợi, an sinh tại khu đất Xanh Miền Tây đang được quan tâm cũng như hoàn thiện mỗi ngày.
đánh giá về môi trường thời điểm cuối năm 2020, đại diện khu đất Xanh Miền Tây mang lại rằng, cuối năm nay sẽ nhưng vẫn sẽ đầy thử thách với môi trường môi giới nói chung. Nhưng cũng là năm bản lề để môi trường vẽ lại Thị Phần của những công ty môi giới Bất Động Sản Nhà Đất một cách rõ nét rộng.

nắm giữ vào tay lợi thế nhân sự hùng hậu, công ty này chào làng tiếp tục ra mắt môi trường 5.000 căn hộ phân phối đặc quyền trong năm 2021, rộng lớn từ Tiền Giang, Vĩnh Long, Bến Tre, An Giang, TP Cần Thơ, Trà Vinh, Bất Động Sản Nhà Đất Sóc Trăng, Bạc Liêu cho Cà Mau. Trước thị hiếu phân phối rất nhiều dự án lớn, đất Xanh Miền Tây hiện đã lên kế hoạch tuyển dụng 1.000 nhân sự trên toàn khu vực. nguồn lực nhân sự đc tuyển dụng bổ sung với độ lớn rộng lớn sẽ đóng góp thêm phần xúc tiến việc hoàn thành các có kế hoạch chiến lược của khu đất Xanh Miền Tây vào năm 2021 cũng như các năm chuẩn bị.

san sẻ thêm về triết lý đi lên mảng môi giới của đất Xanh Miền Tây, Ông Dương Quốc Thuỷ cho thấy thêm ngoài các việc giữ vững vị trí số một trong những thị trường môi giới sơ cấp, bộ phận sẽ lấn sân mảng môi giới thứ cấp cho, thị trường còn bỏ ngỏ bởi những nhà môi giới thuần tuý, đồng thời phát triển nhiều dịch vụ như đầu tư tài chính, điều hành cũng như khai thác gia sản và những giá trị tăng lên khác mang đến quý khách.