cơ sở y tế chuyên khoa Sản – Nhi tỉnh Sóc Trăng là khám đa khoa chuyên khoa, khi là đường chuyên môn cao nhất về khám, chữa bệnh trong nghành sản phụ khoa và nhi khoa của tỉnh căn nhà.

Sáng ngày 22/9/2020, UBND tỉnh Sóc Trăng trang trọng tổ chức Lễ Khánh thành cũng như đưa vào hoạt động dự án công trình bệnh viện chuyên khoa Sản – Nhi nằm ở số 645 mặt đường Tôn Đức Thắng.cơ sở y tế Chuyên khoa Sản – Nhi là cơ sở y tế có độ lớn rộng lớn thứ 2 trong tỉnh, ở cách trung tâm dân cư Minh Châu (dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng) 3 km, theo đó việc khánh thánh cơ sở y tế còn mới gần trung tâm dân ở xuất hiện ý nghĩa khổng lồ trong công việc kiểm tra sức khỏe của cư dân, đặc biệt là con gái cũng như trẻ con.

với đội ngũ y, bác sỹ, điều dưỡng của khám đa khoa luôn tận tuỵ trong các công việc, triển khai xuất sắc lời dạy của Bác hồ “Lương y phải như từ mẫu”, trực tiếp đổi mới style, thái độ dịch vụ của nhân viên y tế hướng về sự hài lòng của người bệnh.

hiện tại, cơ sở y tế đã áp dụng công nghệ thông tin trong khám, chữa bệnh; thực hiện những kỹ thuật mới mẻ, cùng với trang thiết bị văn minh để đảm bảo thực hiện giỏi mang đến cung cấp cứu nhi, phẫu thuật sản, phụ khoa,… ngoài ra, còn thực hiện phục vụ nơi sinh gia chủ, dịch vụ spa, nơi phục vụ sau sinh với đầy tiện nghi,…

khám đa khoa cũng sẽ cứu sống nhiều tình huống nguy kịch; tham gia các sáng kiến, đề tài nghiên cứu có khoa học đc đưa vào vào khám, chữa bệnh. khám đa khoa cũng được những bệnh viện tuyến đường Trung ương, cơ sở y tế chuyên khoa đầu ngành trong địa điểm tâm điểm hỗ trợ theo Đề án 1816 hướng dẫn thực hiện nhiều kỹ thuật mới.

đc làm việc trong môi trường khang trang, sạch đẹp, cơ sở vật chất hiện đại đây cũng chính là động lực khổng lồ mang lại Ban Giám đốc và tập thể nhân viên khám đa khoa phấn đấu khiến xuất sắc rộng trách nhiệm đc bàn giao, đó là trách nhiệm kiểm tra sức khỏe cho người dân tại tỉnh nhất là hai chuyên khoa mũi nhọn Sản phụ khoa và Nhi khoa.KCN An Nghiệp xuất hiện ưu thế đặc biệt thuận lợi vào hạ tầng giao thông đường bộ và mặt đường thủy cùng với tổng mức đầu tư là 338 tỷ VNĐ đc xây dựng quy hoạch theo nguyên mẫu khu công nghiệp văn minh. nơi đây KCN đầu tiên và rộng lớn nhất tỉnh Sóc Trăng, diện tích trên 250ha, có 6 xí nghiệp chế biến hải sản đang làm việc.

diện tích xây dựng các nhà máy công nghiệp khi là 162,99 ha, chiếm phần 60% tổng quy hoạch, phần còn lại được giành riêng cho nhiều dự án công trình chung, cây xanh, cơ sở kỹ thuật và con đường hạ tầng giao thông.

khu chế xuất (KCN) An Nghiệp nằm tại bàn giao điểm của hai trục cơ sở giao thông chính tỉnh Sóc Trăng khi là Quốc lộ 1A giải pháp dự án Vạn Phát Avenue 500m cũng như Quốc lộ 60 nối sát với mặt đường Nam sông Hậu cũng như cảng nước sâu Đại Ngãi.

hạ tầng cộng đồng của KCN đã được chú trọng phát triển ăn khớp, gồm đầy đủ các hạng mục: nhà sống cán bộ, công nhân, căn nhà trẻ, mầm non, khu dịch vụ vui chơi giải trí,…nhằm mục tiêu để cho người lao động gắn bó lâu dài với doanh nghiệp cũng như đáp ứng hoàn hảo nhất mọi nhu cầu của cán bộ công nhân làm công việc cho các doanh nghiệp lớn trong KCN.

bài viết liên quan dự án công trình điển hình Trà Vinh : http://bacmientayreal.vn/tnr-amaluna.html

là KCN mới nhất của tỉnh, các doanh nghiệp lớn khi đầu tư vào KCN An Nghiệp tiếp tục thừa kế bao gồm nhiều chính sách giảm giá ở trong phòng nước và nhất là của UBND tỉnh Sóc Trăng.

ngoài ra, KCN An Nghiệp còn thu hút những người tiêu dùng bởi nơi đây xuất hiện nguồn lực lượng lao động dồi dào (hơn 14.800 công nhân) cùng với Chi phí lao động thấp hoàn toàn có thể đáp ứng cao nhất mọi thị hiếu dùng lao động của không ít quý khách.