khảo sát một số trong những dự án công trình về du lịch sống Cù Lao Dung

Chiều ngày 8-10, Phó quản trị UBND tỉnh Lâm Hoàng Nghiệp có chuyến khảo sát một vài dự án về phát triển du lịch ở huyện Cù Lao Dung. Cùng đi còn có chỉ đạo những sở, ngành cũng như Huyện ủy Cù Lao Dung.

Phó quản trị UBND tỉnh Lâm Hoàng Nghiệp và các chỉ đạo sở, ngành, địa phương điều tra vườn nhãn sống xã An Thạnh 1Đoàn công tác đã đi đến điều tra mô hình trồng nhãn da bò ghép thanh nhãn với độ lớn 2ha ở xã An Thạnh 1. mô hình này đc ngành nông nghiệp giúp đỡ kinh phí đầu tư, kỹ thuật nhằm ghép thanh nhãn trong gốc nhãn da bò cũng như áp dụng yêu cầu VietGAP để có dịch vụ sạch. ngày nay, căn vườn nhãn đang được có 56 cây cho trái, giá dao động từ 40.000 đồng cho 60.000 đồng/kg và đc gắn kèm với phát triển cao điểm miệt khu vườn sống địa phương.

Dịp này, đoàn còn mang đến khảo sát một số trong những địa điểm khác đang được lôi kéo dự án cũng như phát triển du lịch tại địa phận huyện Cù Lao Dung, trong đó có farmstay Sân Tiên sống xã An Thạnh Nam. ở đây có các dịch vụ lưu trú, ăn uống, tour tham quan Trải Nghiệm đi cầu tre bên dưới tán rừng, câu cá, tham quan rừng bần, bãi nghêu bằng thuyền cao điểm.
Xem gần : bảng giá Đất Lô Sóc Trăng chỉ 12 triệu/m2 sức hút phần đông quý khách

tại những điểm khảo sát trong thực tế, bạn hữu Lâm Hoàng Nghiệp sẽ trao đổi những vấn đề với những sở, ngành cũng như chỉ huy huyện Cù Lao Dung về sự tăng giá trị dịch vụ của cây ăn trái gắn với du lịch miệt vườn, công tác lôi kéo đầu tư trong đi lên du lịch ở địa phương… Qua đó để xuất hiện những định hướng thúc đẩy đi lên kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện trong khoảng time tới.

Khánh thành con đường trục đi lên kinh tế ngay 1.200 tỷ việt nam đồng

Sáng 12/10, UBND tỉnh Sóc Trăng tiến hành khánh thành đưa vào sử dụng đường trục phát triển tài chính gần 1.200 tỷ VNĐ.

con đường này có tổng chiều dài 28,5km, với tổng mức dự án gần 1.200 tỷ VNĐ. Điểm đầu tại phường 9 (TP Sóc Trăng) cũng như điểm cuối nối trong con đường tỉnh 936 và đường tỉnh 940 qua địa phận nhiều xã vùng tôm - lúa của huyện Mỹ Xuyên.

Một đoạn của đường ngay 1.200 tỷ việt nam đồng.

Ông Đặng Văn Phương - Bí thư Huyện ủy, quản trị UBND huyện Mỹ Xuyên, cho thấy thêm, dự án dự án thiết kế con đường trục đi lên tài chính từ TP Sóc Trăng mang lại vùng tài chính trọng điểm tôm - lúa qua huyện Mỹ Xuyên xuất hiện ý nghĩa đặc trưng trong việc đi lên kinh tế tài chính - xã hội, rút ngắn thị trường giao thương hàng hóa, tham gia vận tải liên tục, đóng góp phần sâu xa đời ở của người dân tại khu vực dự án công trình nói riêng và của tỉnh nói cộng đồng.

tìm hiểu thêm : Nhà Đất bến tre giá chỉ 2.2 tỷ full thiết kế bên trong sang trọng

quy mô dự án xuất hiện đường chính tại 25,5km, 10 cầu, 14 cống hộp, 31 cống tròn thoát nước ngang mặt đường, hệ thống chiếu sáng,...

Phó chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng Lâm Hoàng Nghiệp cho biết thêm, đường này sẽ kết nối với đường đê bao ngăn mặn cũng như mặt đường phục vụ an ninh quốc khu vực, ứng cứu tàu thuyền chốn biển huyện Trần Đề, cảng con sông Sóc Trăng, quốc lộ Nam sông Hậu, quốc lộ 1… hình thành trục cơ sở giao thông đối nội, đối ngoại quan trọng và hình thành những trục tài chính - Thương Mại - du lịch - phục vụ của tỉnh.