với mục tiêu mang đến mang đến cư dân một thị trường ở yên bình, tuyệt vời, một nơi tràn ngập màu xanh tươi thiên nhiên, cây cối trong lành ngay trong thâm tâm Sóc Trăng mà không phải ra nước ngoài thành hoặc tơi các tỉnh xa xôi. dự án Vạn Phát Avenue chờ mong sẽ cung cấp nhu cầu của quý vị với đầy đủ những tiện ích, sang trọng, đẳng cấp nhất gần trong tim Sóc Trăng khu đất Xanh Miền Tây.

nơi gói nhanh giấc mơ cuộc sống thiên đàng tại dự án công trình Vạn Phát Avenue Sóc Trăng

dự án công trình Vạn Phát Avenue Sóc Trăng ở ở đoạn vàng ngay tại bên Quốc Lộ 1A Tiếp sau cùng với các đại lộ Quốc Lộ 1A. khi là dự án Đất Lô biệt thự cũng như Nhà Phố chiến lược của chủ đầu tư đất Xanh Miền Tây. dự án BĐS có ích lợi nội khu và hạ tầng giao thông được quy hoạch ăn nhập. nằm ngay cạnh khu vui chơi công viên hồ điều hòa, đối diện trụ sở Bộ ngoại bàn giao. Nên tầm nhìn của dự án công trình Đất Lô Nền căn biệt thự và Nhà Và Đất đều không trở nên che lấp cả về tương lai và hiện nay

Điểm vượt trội mới nhất của dự án Đất Lô căn biệt thự cũng như Nhà Đất phải nói đến khi là mật độ quy hoạch thấp chỉ cách 60%. phần đông khi là bầu không khí xanh dành cho cảnh đẹp cây xanh, khu vườn dạo bước bộ. Hệ thông vòi nước thanh lọc tự động, hồ nước bơi lội ngoài trời rộng 300m2. trung tâm trung tâm thương mại, dịch vụ quán ăn ẩm thực. tập hợp pin bên trời để giảm thiểu năng lương, tiết kiệm điện….. luôn là đặc điểm được Sóc Trăng xây dựng tâm điểm đi lên xã hội tài chính. địa điểm Sóc Trăng được quy hoạch khi là trung tâm chính trị, hành chánh mới mẻ của Sóc Trăng, Sân chuyển động Sóc Trăng,… không chỉ có thế nhiều khu dân cư văn minh tập trung khá nhiều người quốc tế giống như người Nhật Bảnm Hàn Quốc … Cùng những trường học có tiếng, việc đó tạo nên địa điểm đông đúc cũng như tiềm lực. hiệp hội cộng đồng văn minh mang lại khu vực và mang đến riêng dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng.bài viết liên quan : dự án TNR Amaluna Trà Vinh có gì nổi bật sức hút quý khách trong time qua ?

biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng trung tâm bậc nhất

thiết kế biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng được nhiều chuyên gia phong cách xây dựng danh tiếng của nước ta xây dựng. những khu biệt thự và Nhà Đất đều đc nội thất đồng bộ, bố trí thông thái, và khoa học giúp gia đình luôn xuất hiện cảm thấy an ninh và giải trí nhất. xung quanh dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng, hệ thống cây cối sắp xếp xuyên suốt qua ban công. đi theo trục thẳng đứng của từng Đất Nền. giúp mang đến người dân được tận hưởng không gian yên ổn của một dự án công trình xanh. cách ban công xanh cũng như xanh trong nhà. cùng với diện tích S xuất sắc cho gia chủ xây dựng một căn vườn trên gia trồng cây rau xanh, gia vị, cây thuốc nam… cung cấp thực phẩm sạch cho tất cả gia chủ.

tại dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng, kim chỉ nan “sống xanh” được tổ chức một cách hiện đại trong thiết kế. dự án công trình Vạn Phát Avenue Sóc Trăng được thiết kế đi theo tiêu chuẩn cao cấp. cùng với những Đất Lô đều được đón gió thiên nhiên phía thẳng ra công viên tuyệt đẹp. khu biệt thự cũng như Nhà Đất có phong cách thiết kế rất thích hợp. Nhóm bạn nước ngoài đang được tâm điểm thuê Đất Lô Nền có đòi hỏi rất lớn về yêu cầu căn nhà sống. sát bên yêu cầu Đất Lô phải chất lương. ích lợi, dịch vụ đi kèm phải cao cấp, hiện đại, tập hợp an ninh phải đảm bảo. không gian sống xanh, an yên, trong lành. nhu cầu của bạn thuê căn nhà càng trở nên hà khắc hơn mà vốn sẽ khó tính khi họ đưa ra số tiền rộng lớn. kỳ vọng có một cuộc sống hiện đại sang trọng, chất lượng. cơ sở y tế quốc tế, khu trung tâm thương mại trẻ em, trường học quốc tế …..