Dự án TNR Amaluna Trà Vinh như một bản giao xoa giữa khu phố thương mại nhộn nhịp, sầm uất và xen giữa vào đó là một không gian sống lặng tĩnh tách biệt. Nằm giữa tâm điểm phồn thịnh, tận hưởng cuộc sống lặng bình, giải trí, dự án sở hữu quy mô lên đến 9,2 ha cộng 329 sản phẩm.

Khu đô thị TNR Amaluna sở hữu dãy phố thương mại sa sầm uất với lại tiềm năng phát triển vượt bậc, giá trị lợi nhuận lâu dài, bền vững, giúp cho cư dân cân bằng cuộc sống kinh doanh và giải trí. Dự án TMR Amaluna được đánh giá là 1 trong các dự án bất động sản cực hot của thị thành Trà Vinh nửa cuối năm 2019.Chủ đầu tư dự án TNR Amaluna là ai?

Công ty cổ phần đầu tư và vững mạnh bất động sản TNR HOLDINGS VIỆT NAM – công ty nằm trong Top 10 Nhà tăng trưởng BĐS hàng đầu Việt Nam, được vinh hạnh nhận Giải thưởng BCI Asia Awards 2016 do Tập đoàn truyền thông xây dựng BCI Asia tổ chức là 1 minh chứng. Đây là giải thưởng thường niên và uy tín được tổ chức lần thứ 12 tại 7 nước khu vực Châu Á, bao gồm Hồng Kông, Indonesia, Malaysia, Singapore, Thái Lan và Việt Nam nhằm công bố và vinh danh 10 Công ty kiến trúc và 10 Nhà vững mạnh BĐS năng động nhất.

VỊ TRÍ DỰ ÁN TMR AMALUNA TRÀ VINH

Dự án TNR Amaluna Trà Vinh sở hữu vị trí đắc địa tọa lạc tại đường Võ Nguyên Giáp – 1 trong các tuyến đường rộng và thông thoáng nhất của thành phố, cũng như là 1 trong những con đường được coi như trung tâm và là nơi giao xoa phồn vinh tại nơi đây.

Có thể thấy vị trí Khu đô thị TNR Amaluna Trà Vinh quả thật vô cùng lợi ích cho cư dân sinh sống lúc kề cạnh ngay những trọng tâm trung tâm của thành phố. Cư dân sẽ ko phải lo lắng về an ninh hay y tế, giáo dục,.. và hoàn toàn thuận tiện lúc đi lại đến những địa điểm cần thiết trong cuộc sống. Đây cũng chính là một nhân tiện ích cho người dân khi sống tại đây.Tiềm năng đầu tư:

Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh giấc Trà Vinh, Ông Đồng Văn Lâm cho biết việc tỉnh thành Trà Vinh được công nhận là đô thị mẫu II với ý nghĩa vô cộng to lớn, đánh dấu một bước phát triển mới về kinh tế-xã hội của tỉnh; là sự ghi nhận của Trung ương đối với tìm mọi cách của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Trà Vinh. Thêm 1 chi tiết quan yếu nữa là mặt bằng giá những dự án đất nền tại Trà Vinh ko cao, chỉ buộc phải bỏ ra vài trăm triệu đồng là mang thể sở hữu được 1 nền đất. Hơn nữa, rất nhiều dự án triển khai ở Trà Vinh là dự án mới, được bán sở hữu giá gốc, phải tiến độ thanh toán vô cùng linh hoạt, chia thành nhiều giai đoạn, do đấy các người có thu nhập nhàng nhàng vẫn có thể tham dự được.

Để mua tìm các suất ưu tiên sở hữu sản phẩm đẹp nhất dự án TNR Amaluna Trà Vinh, quý quý khách có thể địa chỉ ngay Hotline : 0898053456 nhân viên sẽ tư vấn chi tiết.