Chứng chỉ tin học MOS đang được rất nhiều người quyết định. Có giá trị và được đồng ý rộng lớn trên toàn thế giới. bởi vì thế mà chứng chỉ MOS được rất nhiều người lựa chọn. sau đây là các thông tin có ích về loại chứng chỉ này. Mời các bạn cùng tìm hiểu nhé.

Thông tin về Chứng chỉ tin học MOS

MOS (viết tắt của cụm từ tiếng anh Microsoft Office Specialist) là chứng chỉ tin học phòng làm việc chuẩn Quốc tế được cấp bởi Microsoft. Nhằm công nhận chuyên môn tin học văn phòng của người dự thi. Tại VN, chứng chỉ tin học MOS được IIG biên tập lại cho phù hợp với tay nghề dân trí dựa trên nội dung của Microsoft đưa ra. Chứng chỉ MOS được phân làm các mức độ sau:

Specialist: Chứng chỉ xác nhận kĩ năng cơ bản gồm các sản phẩm Word, Excel, Powerpoint,…

Expert: chứng nhận xác nhận kỹ năng cấp cao đối với sản phẩm Word và Excel.

Master: chứng nhận cao cấp kĩ năng tổng thể cao cấp đối với toàn bộ sản phẩm của Microsoft Office.

Mỗi chừng độ khó những bài thi với chuyên môn tương ứng công nhận khả năng của người thi.

Những lợi ích mà chứng chỉ tin học văn phòng MOS mang lại

Được xác nhận trên phạm vi toàn cầu, chứng chỉ tin học MOS đem lại cho người thi rất lợi ích. Nhất là lợi thế cạnh tranh trong công việc, tạo tiền đề kiến tạo tương lai.

Có thời cơ cao trong cạnh tranh xin việc

lúc sở hữu chứng chỉ MOS, có nghĩa bạn được Microsoft đồng ý kỹ năng thành thạo những sản phẩm của họ. Đồng nghĩa với việc bạn kỹ năng tiếp cận công việc nhanh chóng. các bạn sinh viên mới tốt nghiệp, chưa có hiểu biết lao động thì việc sở hữu chứng chỉ MOS là bạn đã ghi được điểm trong mắt nhà tuyển dụng.

thời cơ thăng tiến cao trong công việc

Theo kết quả báo cáo, những người sở hữu chứng chỉ tin học MOS có mức lương tương đối cao và cơ hội thăng tiến cũng lớn hơn. những người có tay nghề, có kĩ năng đương nhiên sẽ được đề bạt thăng tiến trong công tác.

Có giá trị dùng vĩnh viễn

Đây là điểm vượt trội tuyệt vời của MOS. So với, nhiều loại chứng chỉ khác bị giới hạn về thời gian dùng, chứng chỉ MOS có giá trị mãi mãi. Người dùng chỉ thi một lần và sử dụng trong suốt thì giờ đi làm. Được toàn thế giới xác nhận về kỹ năng tin học. Có thể dùng được tại tất cả các quốc gia.

Thi chứng chỉ tin học MOS tại đâu?

Với những lợi ích mà chứng chỉ tin học phòng làm việc MOS đem đến, nhất định mọi người không được bỏ qua trong hồ sơ xin việc của mình. Vậy, thi chứng chỉ tin học MOS tại đâu uy tín và chất lượng có nhẽ đang là nỗi nghi vấn của bạn.

hiện giờ, những cửa hàng tin học đều có tổ chức thi cấp chứng chỉ tin học: cửa hàng tin học Trường ĐH tự nhiên, Bách khoa, Đại học sư phạm, Nông Lâm, Sư phạm kỹ thuật,… liên tục tổ chức chiêu sinh những khóa học và thi chứng chỉ tin học.

không những thế, nếu không cần đủ thời gian để học và thi lấy chứng chỉ thì bên mình là gợi ý dịch vụ chỉ dẫn bằng cấp có ích dành cho bạn.

Trong thời buổi công nghệ thông tin thì bằng tin học chẳng thể thiếu. Qua các chia sẻ trong topic, hy vọng bạn sẽ có thêm thông tin địa chỉ uy tín thi chứng chỉ tin học.

Có thể bạn nên biết:
https://lambangcapgiaretaisaigon.blogspot.com/

LIÊN HỆ VỚI bên mình :

Mọi thông tin xin gửi về địa chỉ mail:

Hotline : 096.823.6851 (Mr. Tài)

Zalo : 096.823.6851 (Mr. Tài)

Website: https://lambangcapgiaretaisaigon.blogspot.com/

CÁM ƠN khách hàng ĐÃ tới VỚI dịch vụ CỦA chúng tôi. CHÚC khách hàng 1 ngày TỐT LÀNH!!