Dù mua bất kỳ Sản phẩm nào quý khách hàng cũng sẽ phải phân tích lưỡng trước khi mua để tránh tình trạng tiền mất tật mang. Và việc mua xe đẩy phục vụ nhà hàng khách sạn hay quán ăn cũng vậy, có những điều các bạn cần lưu ý trước khi lựa chọn cho mình một chiếc xe đẩy phục vụ bàn phù hợp. Qua kinh nghiệm mua, sau đây thietbidungcubuffet sẽ sẻ chia đến quý khách một vài điểm cần lưu ý trước khi mua xe đẩy bảo đảm uy tín số 1 và phù hợp với nhu cầu.

chọn xe đẩy phục vụ tùy theo mục đích dùng
Trước khi chọn loại xe đẩy hàng là 4 bánh, 3 bánh, 4 tầng, 2 tầng hay 3 tầng,...bạn cần định hình trong đầu xem cần chọn loại xe cho mục đích gì và dùng tại đâu là chủ yếu. quý khách định hình càng chi tiết thì việc mua bán chiếc xe đẩy hàng của bạn sẽ càng chính xác. Ví dụ bạn cần một xe đẩy phục vụ thực phẩm cho một quán ăn hay hotel với không gian nhỏ, lối đi hẹp, ít nhân viên thì bạn sẽ cần cân nói đến loại xe có chiều rộng bé hơn 1 mét, số tầng >3 để có thể di chuyển nhiều món trên một lần để tiết kiệm nhân lực.

mua bán xe có chất liệu cấu tạo phù hợp
Tùy thuộc vào môi trường sử dụng, người sử dụng xe mà bạn và tôi nên lựa chọn chất liệu xe đẩy hàng phù hợp. Đối với không gian tiệc nhà hàng sang trọng thì ta ưu tiên xe đẩy inox hàng đầu cao với vẻ sáng bóng, sang thay vì xe đẩy hàng nhựa. Đối với môi trường làm việc có địa hình khó di chuyển, hạn chế tiếng ồn thì ta có thể lựa chọn xe đẩy hàng phục vụ bằng nhựa để không quá khó di chuyển và hạn chế gây ồn.

Đặt mua bán xe đẩy hàng có số tầng phù hợp
Theo kinh nghiệm thì mua xe có số tầng càng nhiều càng tốt nhưng tất nhiên tầng càng rất nhiều thì giá sẽ thường cao. Vì thế uy tín hàng đầu vẫn là lựa chọn loại xe đẩy hàng có số tầng phù hợp với nhu cầu sử dụng. tại thời điểm này thông dụng và phổ biến nhất được khách hàng chọn là xe đẩy 2 tầng và xe đẩy 3 tầng. Thường các loại xe này dùng để thu dọn chén đĩa, thức ăn ở bàn tiệc hoặc các xe làm vệ sinh. Bên cạnh đó, một lưu ý nhỏ là quý khách cần chọn thêm loại xe đẩy nhiều tầng có thanh chắn hoặc dạng khay để giữ các vật dụng không quá khó khăn trơn trợt khi di chuyển. Đây cũng là một yếu tố quan trọng khi mua bán xe đẩy hàng nhiều tầng.

So sánh giá xe đẩy các loại
Thietbidungcubuffet đề cập đến giá là vì giá các loại xe dao động khá nhiều và khó nắm được giá chính xác. Tuy xe đẩy hàng có cấu tạo đơn giản nhưng Phụ thuộc vào chất liệu, kích cỡ, nhà bán mà giá sẽ rất không giống nhau. nhiều quý khách hàng không nắm rõ thường bị mua bán lầm tưởng là giá mềm nhưng không phải vậy. Điển hình nhất là tình trạng mua bán nhầm xe đẩy inox 304 hàng đầu so với xe inox 201 với giá tốt hơn. Vì thế, để so sánh giá các bạn cần so sánh kèm theo các yếu tố về kích cỡ, có tâm vật liệu, số tầng...

lựa chọn nơi bán buôn xe đẩy hàng nhà hàng tốt nhất và số 1


Khi mua các Sản phẩm giá dưới 2 triệu thì việc giá hời là điều ưu tiên, nhưng ngược lại đối với các sản phẩm xe đẩy hàng các bạn nên ưu tiên về uy tín số 1 và độ số 1 của nhà kinh doanh. Chế độ bảo hành và số một sẽ quyết định rất nhiều hơn. Ví dụ quý khách hàng mua một chiếc xe đẩy phục vụ bàn bằng inox với giá 5 triệu dùng được trong 5 năm sẽ giúp các bạn tiết kiệm chi phí và thời gian hơn so với việc mua xe đẩy hàng giá 3 triệu chỉ dùng được trong 1-2 năm.

showroom bán xe đẩy chất lượng https://thietbidungcubuffet.com/xe-day-phuc-vu-ban

Thông qua tất cả thông tin mà thietbidungcubuffet đã buôn bán ở trên, hy vọng bạn đã nắm rõ được một số yếu tố quyết định trước khi lựa chọn cho mình một chiếc xe đẩy ưng ý. Nếu vẫn còn rất nhiều thắc mắc thì bạn nhắn tin cho thietbidungcubuffet để giúp bạn hiểu rõ hơn. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết!

Trích dẫn từ https://medium.com/@thietbibuffetvn/...t-3118d6c24f96

Điện thoại : 028-7300.7226