“Đệ nhất Thiếu Lâm” tung đòn hiểm, hạ đối thủ to gấp 3 lầnHAGL di chuyển về phố núi, có gần 2 tuần nghỉ trước khi lại bay ra Bắc, đối đầu chủ nhà CLB Hà Nội ở vòng 3 V.League. HLV Lee Tae-hoon cho biết HAGL có thể sử dụng lực lượng mạnh hơn ở vòng đấu đó. Một ngôi sao của họ là Lương Xuân Trường cũng gần bình phục và sắp tái xuất. Highlights cúp quốc gia: CLB Nam Định 2-0 HAGL HAGL bị loại ngay ở trận mở màn cúp quốc gia 2020 sau khi thua 0-2 trước CLB Nam Định. Rafaelson và Mai Xuân Quyết ghi bàn cho đội chủ nhà.

Xem thêm: Vao Five88

Nhất Long từng có màn so tài với võ sĩ “khổng lồ” là Choi Hong-man vào năm 2018. Đây được xem là trận đấu không cân sức bởi đối thủ người Hàn Quốc to gấp 3 lần so với Nhất Long. Choi Hong-man cao tới 2,13 mét và nặng gần 170kg.
Tuy nhiên, khi nhiều người dự đoán chiến thắng cho Choi Hong-man thì Nhất Long lại bất ngờ chiến thắng. Với thân hình nhỏ hơn, Nhất Long đã tận dụng lợi thế là sự di chuyển nhanh nhẹn và né đòn tốt.

Nhất Long hạ đối thủ to gấp 3 lần
Trong khi đó, dù có sự chịu đựng khá tốt nhưng Choi Hong-man cũng không thể cưỡng lại được cú đấm trời giáng của Nhất Long. Sau đó, võ sĩ người Hàn Quốc không thể tiếp tục thi đấu và chiến thắng thuộc về “Đệ nhất Thiếu Lâm”.
Đây là một trong những lần hiếm hoi mà võ truyền thống Trung Quốc “nở mày nở mặt” sau khi liên tục bị “bóc phốt” trong những năm qua.
H.Long Rabiot chống đối Juventus, muốn gia nhập MU Viết Tuệ09:02 13/05/2020Trong bối cảnh Cristiano Ronaldo và các ngôi sao đã hội quân cùng Juventus, Adrien Rabiot vẫn bình thản ở lại Pháp với mục đích chống đối CLB. Theo Daily Mail, Rabiot từ chối hội quân vì không hài lòng với kế hoạch cắt giảm lương của Juventus. Hai tháng trước, “Lão phu nhân” tuyên bố toàn bộ cầu thủ ở đội hình một sẽ giảm lương trong 3 tháng. Rabiot mất 7 triệu bảng tiền lương và anh không hạnh phúc vì điều này.