Ghế ăn dặm cho bé là đồ vật mà các bà mẹ cần nhất khi em bé của họ bắt đầu tập ăn những thực phẩm khác ngoài sữa mẹ. Chúng giúp cho em bé ngồi vững vàng hơn để bắt đầu học tập, hơn nữa bạn sẽ dễ dàng để vệ sinh mọi thứ sau khi cho con ăn. Đó chính là điều mà bố mẹ cần.
Bạn có thể tham khảo cách chọn một chiếc ghế ăn dặm tốt nhất và các tính năng ưu tiên tại đây. Còn bây giờ chúng ta sẽ đánh giá về 3 ghế ăn dặm dành cho bé mà bạn nên mua nhất

1. Ghế ăn dặm BABYJORN
Đây là chiếc ghế được đánh giá sành điệu nhất đấy. Đối với nhiều bà mẹ, ngôi nhà là nơi thể hiện sự sáng tạo và phong cách.Bạn cũng không cần phải hi sinh thẩm mỹ cho chức năng của nó.

Thiết kế đơn giản nhưng hiện đại của chiếc ghế ăn dặm sành điệu này. Phối màu trắng và đen sẽ trông đẹp trong hầu hết các nhà bếp và mình đặc biệt đánh giá cao sự tối giản, giúp giảm vẻ cồng kềnh và rườm rà của nhiều mẫu truyền thống.

Tuy nhiên, thiết kế không chỉ là về ngoại hình. Thiết kế công thái học cho phép bé nhỏ của bạn ngồi thẳng một cách thoải mái, thúc đẩy tư thế tốt và thói quen ăn uống. Bởi vì nó được làm từ nhựa mịn và có bề mặt tròn, thực phẩm sẽ không bị kẹt, làm cho nó rất dễ dàng để rửa sạch.


Nhựa có thể đáng sợ cho các bà mẹ, đặc biệt là khi nói đến bề mặt thực phẩm. Bạn không phải lo lắng với chiếc ghế ăn dặm này. Nó đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn bằng nhựa cao nhất và hoàn toàn không có BPA.

Hệ thống khóa 2 bước chống trẻ em cũng đảm bảo em bé của bạn được an toàn trên ghế ăn dặm trong khi chúng đang sử dụng.Khi không cần sử dụng tới thì bạn có thể gấp gọn chúng trong một diện tích cực nhỏ. Bởi vậy không gian nhà bạn sẽ không bị cản trở bởi những vật cồng kềnh.

Tuy vậy ghế không có đệm nên bé sẽ có thể khó chịu nếu ngồi lâu. Hơn nữa mặc dù có hệ thống khóa an toàng nhưng không có dây đai an toàn.

2. Ghế ăn dặm gắn bàn Inglesina
Đây là chiếc ghế được đánh giá tốt nhất cho tính năng di động. Nó rất gọn gàng và gắn vào bất cứ mặt bàn dã ngoại nào bạn có. Nó vừa với những chiếc bàn dày tới gần 9 cm, và nó có trọng lượng tải 16 kg đáng nể mặc dù khá nhỏ gọn.

Chiếc ghế này sẽ không chiếm nhiều chỗ trong cốp xe của bạn vì nó gập phẳng. Thêm vào đó, nó đi kèm với một chiếc túi xách được may ngay dưới chân ghế để bạn không gặp vấn đề gì khi đặt muốn mang chúng theo.


Mặc dù bạn sẽ xử lý nó, nhưng em bé của bạn sẽ không cảm thấy như vậy. Có đủ đệm để biến chiếc ghế này thành một chiếc ghế thoải mái cho bé khi chúng tận hưởng thiên nhiên cùng bạn.

Ghế có túi phía sau để bạn có thể lưu trữ một số khăn ướt hoặc các vật dụng tiện dụng khác. Nếu mọi thứ trở nên hơi lộn xộn, hãy tháo vỏ bọc ghế và làm sạch nó trong máy giặt với nước lạnh.

3. Ghế ăn dặm Boon Flair
Boon Flair không chỉ có thiết kế thú vị mà con bạn sẽ yêu thích, mà còn có một số tính năng hiệu quả để đơn giản hóa cuộc sống của bạn. Ấn tượng nhất là chân đế, không chỉ cho phép bạn đặt ghế ăn dặm này dưới bất kỳ bàn nào, mà còn có hệ thống nâng chân kích hoạt để điều chỉnh độ cao tự động. Khi nâng cao tối đa nó có chiều cao tối đa là 106 cm.

Do đế tròn đặc biệt, bạn có thể xoay toàn bộ ghế theo bất kỳ hướng nào bạn cần. Điều này là tuyệt vời nếu cho ăn rất bận rộn và bạn cần tiếp tục di chuyển. Chiếc ghế này cũng được yêu thích vì nó dễ làm sạch nhưng kiểu dáng đẹp.

Một miếng đệm ngồi vừa khít với chân ghế chính và có thể được gỡ bỏ bằng một tay. Ngoài ra còn có một khay lót ăn bạn có thể tháo rời và đặt ngay vào máy rửa chén.


Các tính năng khác bao gồm hệ thống dây an toàn năm điểm, trụ an toàn và bánh đúc urethane đặc biệt để bảo vệ sàn nhà của bạn.

Các bà mẹ bận rộn sẽ đánh giá cao chức năng dễ sử dụng sẽ đơn giản hóa việc cho ăn trong khi vẫn đảm bảo việc dọn dẹp không bị căng thẳng. Thêm vào đó, trẻ em ở mọi lứa tuổi sẽ yêu thích màu sắc tươi sáng và thiết kế ngộ nghĩnh.

Tóm lại đây là 3 chiếc ghế ăn dặm chất lượng cao dành cho bé mà bạn nên mua nhất. Mỗi chiếc đều có kiểu dáng đẹp và đáng yêu, đồng thời an toàn cho bé và dễ rửa sạch cho mẹ. Tùy theo sở thích của bạn mà lựa chọn nhé.
Nếu bạn cần một chương trình mua sắm online tiết kiệm trên các sàn thương mại điện tử trong nước thì nhớ ghé blog giảm giá để lấy voucher tốt nhất nhé. Chúc bạn vui vẻ !