Chứng chỉ Cambridge cũng giống như các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế khác, đều với mục đích học tập, lao động hay định cư nước ngoài. Nhưng những chứng chỉ này là bằng tiếng anh có giá trị vĩnh viễn và bạn chỉ cần thi một lần độc nhất.

Chứng chỉ tiếng anh Cambridge ESOL

Chứng chỉ Cambridge vẫn còn khá xa lạ tại VN, nhưng được nhận xét là chứng chỉ tiếng Anh tổng quan dành cho mọi độ tuổi. Cambridge ESOL là tổ chức đứng đầu thế giới về các kỳ thi tiếng Anh dành cho mọi lứa tuổi.

Cambridge phân loại các kỳ thi theo những trình độ và lứa tuổi khác nhau để có thể nhận xét khả năng ngoại ngữ toàn diện cho tất cả mọi người. Được phân ra các cấp độ như sau:

Chứng chỉ YLE (Young Learners English Test): là kỳ thi dành cho trẻ em từ 7 đến 12 tuổi gồm 3 chừng độ là starters (dành cho người mới bắt đầu), movers (tương đương với mức độ A1 trong khung tham chiếu Châu Âu), và flyers (tương ứng với chừng độ A2).

Chứng chỉ KET (Key English Test): dành cho các thí sinh ở trình độ mới bắt đầu, tương đương với tay nghề A2 trong khung tham chiếu Châu Âu. tại khóa học này, người học sẽ có thể nói và sử dụng được các câu đơn giản trong đời sống hàng ngày.

Chứng chỉ PET (Preliminary English Test): là chứng chỉ dành cho những học viên ở tay nghề sơ cấp, tương đương với trình độ B1 trong khung tham chiếu Châu Âu. ở mức độ này sẽ có thể giao tiếp lưu loát hàng ngày, đọc được những tờ báo, tạp chí và dự những buổi hội thảo Tiếng Anh.


>> Xem thêm: https://lambang-toanquoc.com/van-bang-2-ngon-ngu-anh/

Chứng chỉ FCE (First Certificate in English): dành cho mức trung cấp, tương đương với tay nghề B2. Bạn đã có thể tự tin nói các gì mình muốn biểu đạt, khả năng dùng ngôn ngữ linh hoạt và vững chắc. Nhưng chứng chỉ này chỉ có giá trị lúc đi du học hoặc làm ăn ở nước ngoài.

Chứng chỉ CAE (Certificate in Advanced English): là 1 trong những chứng chỉ cao trong khung tham chiếu Châu Âu, ứng với trình độ C1. Với chứng chỉ CAE, bạn có thể dùng Anh ngữ như 1 người bản địa, trên bất kỳ chuyên ngành, lĩnh vực nào trong cuộc sống.

Chứng chỉ CPE (Certificate of Proficiency in English): là tay nghề cao nhất ứng với chuyên môn C2. Đạt đến chuyên môn này, bạn sẽ là mục tiêu tuyển dụng của các công ty bậc nhất thế giới, và các tổ chức lớn. Bạn có thể tự tín xử lý một cách hiệu quả tất cả các tình huống trong mọi lĩnh vực trong cuộc sống.

Chứng chỉ BEC (Business English Certificate) và BULATS (The Business Language Testing Service): là những chứng chỉ về Tiếng Anh thương nghiệp và kinh doanh quốc tế, cần thiết dành cho những ai có mong muốn làm việc trong lĩnh vực kinh doanh.

Cơ trụ sở hữu chứng chỉ tiếng anh cho các người ko có thời gian

Như đã nói qua tại trên, hiện chứng chỉ tiếng anh được dùng hàng loạt trong đời sống, ngoài ra không phải ai cũng có đủ tay nghề tiếng anh cũng như thời gian để đi học những khoá học và lấy được chứng chỉ. khi này đây, những gói dịch vụ làm bằng cấp chứng chỉ sẽ biến thành hình thức tối ưu nhất để xử lý sự việc giúp họ.

Trên thị trường bằng cấp thì Bao Xin Việc là 1 trong những cơ sở phân phối dịch vụ làm chứng chỉ anh văn cực tốt nhất ngày nay. bên tôi luôn luôn thay đổi, cập nhật các thông tin, kỹ thuật sản xuất làm bằng mới nhất, tiên tiến nhất, tỉ mỉ trong từng chi tiết dù là nhỏ nhất, bên tôi luôn có thể đem lại cho bạn những tấm bằng giống đến 100% được làm từ phôi gốc, từ nét chữ, từ vật liệu đến màu sắc.

>> Xem thêm: https://lambang-toanquoc.com/van-bang-2-tieng-anh/

Chúng tôi cam kết rằng:

Chứng chỉ anh văn, tin học ngoại ngữ được làm từ phôi thật, tem thật của các trường. cho nên, chúng tôi an toàn chất lượng như bằng thật chất lượng chính xác 100%.

Chứng chỉ anh văn, tin học ngoại ngữ gồm đầy đủ hồ sơ, bảng điểm và học bạ. Làm nhanh, giá rẻ, đặc biệt ko lấy tiền đặt cọc trước.

Mộc đóng và mộc giáp lai nổi, bao soi và công chứng bằng.

Trên đây là các chia sẻ của Bao Xin Việc về chứng chỉ tiếng anh. Sau lúc đọc xong bài viết và hiểu chứng chỉ tiếng anh là gì cũng như những loại chứng chỉ tiếng anh nào thông dụng, nếu bạn có nhu cầu hãy liên lạc ngay theo hotline: 0966669437 để được viên chức tư vấn tư vấn những thủ tục và báo giá nhé! Hãy để chúng tôi giúp bạn mở ra cánh cổng bước tới thế giới mới với nhiều thời cơ tốt đẹp hơn!