Cấy ghép implant hiện nay được đánh giá là công nghệ phục hình răng tiên tiến nhất. Phương pháp này giúp người bệnh phục hình được những chiếc răng đã mất hiệu quả, mang đến cảm giác ăn nhai như răng thật. Trong bài viết này, hãy cùng Nha khoa Smile One tìm hiểu về phương pháp cấy ghép implant cao cấp.
Xem thêm:

Quy trình trồng răng implant
Khám và tư vấn
Khám và tư vấn trước khi tiến hành cấy ghép implant là việc làm cần thiết và vo cùng quan trọng. Các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình hình khoang miệng của người bệnh, vị trí và tình trạng răng đã mất, đồng thời tiến hành chụp X-Quang, CT đa chiều để đánh giá về trình trạng xương, răng và mức độ tổn thương của răng, xương hàm, đồng thời tính toán vị trí và kích thước chính xác để cấy implant, chọn trụ implant phù hợp.
Trong trường hợp người bệnh mắc phải các bệnh lý về răng miệng thì các bác sĩ sẽ tiến hành điều trị trước khi tiến hành cấy ghép implant.
Gây tê và vệ sinh răng miệng
Để đảm bảo cho quá trình trồng răng implant được diễn ra một cách an toàn và đạt kết quả tốt nhất. Trước khi tiến hành cấy ghép implant, các bác sĩ sẽ tiến hành làm vệ sinh tổng thể răng miệng, đặc biệt là tại vị trí cần cấy Implant. Sau đó,sử dụng công nghệ gây tê tại chỗ giúp cho khách hàng không có cảm giác bị đau khi thực hiện.
Tiến hành phẫu thuật cấy ghép implant

Trong ca tiểu phẫu cấy ghép để trồng răng implant thì các bác sĩ sẽ sử dụng các loại dụng cụ và kỹ thuật nha khoa để tiến hành mở lợi và thực hiện việc cấy implant. Thông thường thời gian để thực hiện cấy implant là từ 20 đến 30 phút cho 1 chân Implant. Sau đó các bác sĩ sẽ tiến hành lấy mẫu răng để làm chụp răng sứ và gắn răng tạm thời để đảm bảo thẩm mỹ cho người điều trị.
Gắn răng sứ lên trên Implant
Tùy vào thể trạng của từng người thì sau khoảng thời gian từ 1 đến 3 tháng, người điều trị làm răng implant sẽ được hoàn thiện và chụp mão sứ vào vít Implant. Người điều trị thực hiện tái khám theo lịch chỉ định của bác sĩ.
Cấy ghép implant cao cấp phương pháp phục hình răng hiện đại mang đến cho người bệnh một hàm răng khỏe đẹp, có giá trị thẩm mỹ cao. Liên hệ ngay với Nha khoa Smile One khi có nhu cầu cấy ghép răng implant.