Tammy Abraham đã vắng mặt sau chấn thương ở trận hòa 2-2 trước Valencia và việc không có anh ra sân cũng đã khiến Chelsea thất thủ 0-1 trước West Ham thứ Bảy vừa qua.
Đọc thêm: http://soikeo.info/giai-dau
Tiền đạo Olivier Giroud được chọn làm người thay thế trong thời điểm Tammy Abraham vắng mặt nhưng anh lại không để lại được dấu ấn. HLV Lampard đã cảm thấy được sức nóng đang phả vào gáy và ông muốn đưa Abraham sớm trở lại đội hình chính thức.


Bên cạnh đó, Lampard cũng tiết lộ về việc Abraham vẫn còn đang đau nhẹ và ông vẫn sẽ chờ tin tức về chấn thương của tiền đạo người Anh trước khi ra quyết định về đội hình ra sân. Ông nói:
"Chúng tôi đang tạo mọi cơ hội cho Tammy có đủ sức để ra sân trong trận đấu ngày mai. Tôi sẽ có cuộc gọi vào ngày mai để xác nhận, có lẽ cậu ấy vẫn còn đau nhẹ. Tammy đang có một phong độ tốt, cậu ấy luôn cố gắng hết mình mỗi khi được ra sân".
Chelsea đang cố gắng để giành chiến thắng trong trận đấu tới sau khi thất bại 0-1 trước West Ham tuần vừa qua. Tiền đạo của The Blues đang rất vào "phom" khi ghi 10 bàn thắng sau 13 trận cho đội chủ sân Stamford Bridge. Bên cạnh đó, trận tiếp đón Aston Villa ngày mai sẽ là một cuộc tái ngộ của Abraham với đồng đội cũ khi anh từng góp công đưa đội chủ sân Villa Parks thăng hạng.
Đăng Trương | 01:30 04/12/2019