Mùa giải 2019/20 vẫn đang diễn ra với những kết quả khả quan đối với đội chủ sân Stamford Bridge. Tại Premier League, The Blues nắm trong tay 40 điểm và xếp thứ 4. Trong khi đó, CLB Tây London cũng tiến vào vòng knock-out Champions League để gặp Bayern Munich.
Đọc thêm: https://worldcup888.com/hull-city-vs...6-01-2020.html
Mặc dù vậy, vấn đề nhân sự đang khiến cho ban huấn luyện Chelsea phải thấy đau đầu. Ở hàng phòng ngự, nhà đương kim vô địch Europa League đang cần thêm một trung vệ và một hậu vệ trái. Mặt khác, hàng công vẫn là bài toán nan giải cho HLV Frank Lampard.

Frank Lampard muốn Chelsea bổ sung cầu thủ.
Thời điểm này, Tammy Abraham được xem là sự lựa chọn số một. Mặt khác, Olivier Giroud lại đánh tiếng muốn ra đi ngay trong tháng Giêng. Sau trận thắng trước Hull City ở FA Cup, đích thân "Super Frankie" đã tuyên bố rõ ràng về điều đội nhà cần phải làm.

"Không có nhiều chuyện để nói vào lúc này. Chúng tôi bị cấm hồi mùa Hè và khiến cho CLB thấy tổn thương. Đội bóng cũng mất một trong những cầu thủ hay nhất là Eden Hazard. Việc của tôi là giúp các cầu thủ tiến bộ mỗi ngày trên sân tập, song song đó phải nghĩ cách bổ sung nhân sự.
Mùa Hè năm trước không thể, giờ đây CLB phải hành động lập tức để tiến lên. Tôi có cảm giác rằng chúng ta sẽ cải thiện. Với tôi, điều đó đã quá rõ ràng. Chiêu mộ ngắn hạn là thứ đội bóng phải có được", Frank Lampard trả lời trên BT Sport.
Lampard nói về công tác chuyển nhượng: