Marcus Rashford đang tận hưởng mùa giải thành công nhất trong sự nghiệp của mình với 14 bàn thắng ghi được tại Premier League, đứng thứ 2 trong danh sách Vua phá lưới giải đấu này. Có thể thấy, việc HLV Ole Gunnar Solskjaer chuyển anh về cánh trái sở trường là một quyết định rất sáng suốt.
Đọc thêm: https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so
Chia sẻ về sự bùng nổ của người đồng đội, Harry Maguire cho biết anh đã nhận thấy điều này kể từ năm 2017. Cụ thể, đó là khi Maguire được gọi vào đội tuyển Anh và phải đối đầu với Rashford trong các buổi tập luyện tại St George's Park.
Trung vệ đắt giá nhất thế giới thừa nhận, anh không mất quá nhiều thời gian để đánh giá được tài năng đặc biệt của Rashford, và Maguire tin rằng tiền đạo này có tất cả các tố chất để trở thành một cầu thủ vĩ đại thực sự.

Rashford đang tỏa sáng rực rỡ.

"Rashford là một cầu thủ đẳng cấp với phẩm chất hàng đầu. Tôi còn nhớ, một trong những buổi đầu tiên khi tôi đi tập huấn cùng đội tuyển Anh, Rashford thực sự nổi bật với khả năng lên bóng và kỹ thuật của cậu ấy."
"Rashford sở hữu mọi thứ để có được một sự nghiệp ở đẳng cấp cao nhất. Tôi hài lòng với cậu ấy trong năm nay, Rashford đang bắt đầu đạt được những mục tiêu mà bản thân xứng đáng, và hy vọng cậu ấy vẫn chưa dừng lại.", tờ Daily Star dẫn lời Maguire.
Solsa chia sẻ về Rashford và Martial: