đồ vật công cụ buffet

Buffet đã nhập khẩu vào Việt Nam trong khoảng rất lâu, bí quyết đây khoảng 5 năm và các khách sạn lớn đã công ty cái tiệc này trong khoảng tương đối lâu. Trong một vài năm trở lại đây thì phong cách ăn uống này thật sự nở rộ. Vậy để có thể đơn vị được một bữa tiệc buffet đúng nghĩa, có hiệu quả cao, đem lại sự hài lòng cho khách thì cần mang những nhân tố gì, cần phải chuẩn bị gì về cơ sở cũng như các trang trang bị phương tiện buffet. đó là các nghi vấn trước nhất được đặt ra khi 1 nhà nghỉ muốn đưa việc công ty buffet vào kế hoạch buôn bán của mình.


Sau đây là một số vật dụng công cụ buffet cần chuyên dụng cho 100 khách, những chủ hotel nên tham khảo, Phân tích và đưa vào tiêu dùng


một. Đồ gỗ
+ Bàn sử dụng để bày thức ăn
Để mang thể bày thức ăn cho 100 người cần 10 bàn dài. Bàn với thể kê sát tường, kê thành hình chữ U, hoặc xếp 6 bàn ở giữa phòng và 4 bàn ở 4 góc phòn sao cho phù hợp và tiện lợi nhất. Điều quan trọng nhất là kê sao cho khách với thể dế dàng lấy được thức ăn và tiện trong viêc chuyển di.

+ Ghế
Ghế được sử dụng là loại với bọc nêm, sở hữu hoa văn và màu sắc trang nhã, kiểu dáng đẹp, gọn ghẽ. dùng lúc khách đứng lâu mỏi chân. Ghế được kê xung quanh phòng và sát tường để một khoảng ko rộng tại giữa phòng.

+ các vật dụng công cụ buffet khác
Giỏ mây, tre để đựng bánh mỳ và hoa quả. để tạo ra cho 100 khách ăn cần khoảng 5 giỏ bánh mỳ và 5 giỏ hoa quả. tuy nhiên còn cần hai thớt cắt bơ để khách dùng khi ăn cùng mang bánh mỳ và những món ăn khác.
Các bạn có thể xem thêm các dụng cụ tiệc buffet khác tại đây: dụng cụ tiệc buffet HCM

2. Đồ vải
Khăn trải bàn được khách sạn sử dụng là khăn hai lớp, lớp phủ trong màu trắng, lớp trên màu xanh, hồng hoặc màu mận chín. Khăn trải bàn được dùng cùng tông màu với ghế, tuỳ ghế bọc màu gì, khăn trải bàn sẽ được trải lớp trên có màu cộng tông.

3. Đồ kim khí
những mẫu vật dụng phương tiện buffet dùng bằng inox là cốt yếu. để tạo ra cho bữa tiệc có 100 khách ăn thì các công cụ như dĩa, thìa… được chuẩn bị khoảng 100 – 120 bộ, được đặt tại đầu mỗi bàn để khách lấy sử dụng được tiện dụng.

không những thế các dòng muỗng, đồ gắp… dùng cho món nào thì được đặt cạnh món đấy, mỗi mẫu một – 2 loại.

Nồi giữ hot để giữ hot thức ăn cho bữa tiệc 100 các bạn có số lượng là 5 chiếc. Thức ăn được tiếp liên tục chứ không bày đa dạng loại nồi giữ nóng này.


4. Đồ sành sứ


Đồ sành sứ cũng là một trong đa dạng các thiết bị phương tiện buffet gồm có những cái bát, đĩa để khách dùng. Bát, đĩa được dùng bao gồm:

Đĩa to có các con phố kính 30 cm để bày thức ăn. cốt yếu để bày các cái thức ăn nguội. Tuỳ theo menu sở hữu nhiếu món hay ko thì sẽ sử dụng đĩa sứ lớn phổ biến hay ít, thường khoảng 15 – 20 cái.

Đĩa sứ nhỏ có đường kính 18 cm và 20 cm là đĩa dành cho khách ăn. loại đĩa này được chuẩn bị sở hữu số lượng từ 100 tới 120 chiếc cho bữa tiệc với 100 khách. Khách ăn sẽ có đủ đĩa và sở hữu thể thay đổi đĩa lúc cần, hoặc để giữ đúng hương vị món ăn.

Bát ăn cũng được chuẩn bị sở hữu số lượng như vậy như đĩa ăn, gồm có bát ăn xúp và bát ăn những món khác như cháo, mỳ,… mỗi cái đều mang số lượng là 100 – 120 mẫu.

5. Đồ thuỷ tinh

các đĩa thuỷ tinh to để bày thức ăn dùng 1 lượng như vậy như đĩa sứ lớn ( 15 – 20 chiếc). Đĩa thuỷ tinh cốt yếu dùng để bày bánh ngọt và hoa quả.


các loại rượu khác nhau sẽ mang các dòng ly khác nhau. Ly chuẩn bị cho 100 khách ăn mỗi cái là 100 – 150 cái.

Công ty THIETBIDUNGCUBUFFET chuyên cung cấp thiết bị dụng cụ buffet cho nhà hàng khách sạn tại tphcm


  • Showroom trưng bày: 47 Đường 12, P.11, Q.Gò Vấp, TPHCM
  • Điện thoại: 028-7300.7226


Link tham khảo các thiết bị dụng cụ buffet cần thiết cho một buổi tiệc: https://thietbidungcubuffet.business.site/