Chuẩn bị Noen là thời điểm nhiệt độ luôn rét kỷ lục, hãy giữ ấm cho người thân của bạn bằng chiếc Chăn Lông Cừu từ Nhật Bản của chúng Tôi. Đặc biệt thương hiệu chăn lông cừu Nekio nhập khẩu nguyên chiếc hiện đã được chúng tôi phân phối tại https://chănlôngcừu.vn với nhiều khuyến mãi tốt cho đợt này.Sản phẩm chăn lông cừu Nhật Bản Nekio được thiết kế với 3 lớp cùng 2 mặt nhung và lông cừu nhân tạo với ưu điểm phù hợp điều kiện Việt Nam. Chăn được doanh nghiệp bạn hàng của bên mình đặc biệt làm ra cho thị trường Việt Nam với yêu cầu chất lượng đặc biệt cao của từng chiếc chăn.

Chăn lông cừu Nekio Nhật Bản chuyên để dùng cho cho các đợt gió rét vào mùa đông thời điểm nhiệt độ xuống sâu có thể dưới 6-7 độ. Sản phẩm chăn lông này có ưu điểm ấm nhanh, ấm lâu, thân thiện môi trường và sức khỏe người dùng. Chăn cũng rất êm mát và vô cùng ấm.

Hãy xem thêm các sản phẩm chăn ga gối Nhật Bản thương hiệu Nekio tại https://www.facebook.com/nekiovietnam/ hoặc gọi ngay cho chúng tôi khi bạn cần tư vấn và thấy chăn không đủ ấm nhé.

- Hotline: 0943.653.076

- Địa chỉ : Cửa hàng chăn ga gối đệm Nekio Nhật Bản cao cấp, chăn điện nhật bản, chăn lông cừu - Số nhà 83 Yên Lãng (Thái Hà Mới) - Thịnh Quang – Đống Đa - Hà Nội