Vào mùa mưa, nhất là ở TP. Hồ Chí Minh vào khoảng cuối tháng 11 đến tháng giêng năm sau thời tiết thường hay mưa thất thường và kéo dài. Trường hợp ko mang một thể tích đa dạng thoáng gió thì quần áo sẽ vô cùng là lâu khô.
Đọc thêm: giàn phơi
hiện tại dân số ở các thành phố khổng lồ ngày 1 đông, chổ ở ngày càng chật chội thì việc tìm ra được 1 nơi thoáng, rộng để phơi quần áo vật tiêu dùng cực kỳ là khó khăn.
Cho phải công ty Duy Lợi đã cho xây dựng thương hiệu giàn phơi xuất sắc hay còn gọi là giá phơi đồ bằng hợp kim nhôm chắc hẳn duy chuyển tùy ý, chắc gắn tường, gắn trên trần nhà. Vô cùng là hợp lý khi mà bạn có thể linh động tùy chỉnh hướng vị trí phơi quần áo tùy theo ý mình để quần áo chóng khô.
Ai cũng biết những tháng cuối năm là tháng đỉnh điểm của mùa mưa. TP Hồ Chí Minh thì luôn có các trận mưa khổng lồ bất chợt, còn Hà Nội thì thời tiết bắt đầu các đợt rét mướt không khí ẩm rẻ.
Chính do vậy mà việc hong khô quần áo luôn là một vấn đề hết sức cực nhọc với chúng ta trong thời tiết này.
có thể người sử dụng cũng hiểu ngầm cực nhọc như thế nào khi mà trời thì ngày nào cũng mưa, thời tiết ẩm ướt, quần áo phơi hai đến ba ngày ko chịu khô gây ẩm mốc và thâm kim.
hiểu rõ được cảm giác của người dùng. Sau đa dạng năm nghiên cứu. siêu thị Duy Lợi đã cho có mặt trên thị trường các chiếc giàn phơi đồ, giá phơi đồ chất lượng được cung cấp từ inox, cho cảm giác sang trọng, bền bỉ thêm thời gian.

các chiếc giàn phơi đồ, giá phơi đồ của Duy Lợi siêu linh động và nhiều lựa chọn. Bạn có thể gắn trần nhà, hiên hoặc duy chuyển khắp đông đảo nơi thuẫn tiện cho việc đón nắng và gió, giúp cho quần áo mau khô, thơm tho mà không hề sợ ẩm mốc nữa.

Việc được mẫu thiết kế bằng hợp kim nhôm giúp nâng cao độ bền mà còn với tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn