Trước khi thiết kế căn phòng, bước đầu tiên bạn cần làm chính là chọn chủ đề riêng để thực hiện trang trí. Có nhiều chủ đề khác nhau cho căn phòng karaoke như metro hiện đại, phong cách sang trọng, cá tính mạnh mẽ,… Những bức tường tựa như kim cương lấp lánh màu sáng với kiểu dáng metro, sẽ tôn lên phong cách hiện đại cho căn phòng karaoke. Màu sắc chủ yếu của căn phòng mang phong cách này thường có màu xanh dương, trắng, bạc…

Với căn phòng mang phong cách sang trọng thì bạn có thể trang trí với nội thất của quý tộc ngày xưa, kết hợp thêm với đèn chùm mặt dây chuyền quý phái. Tông màu của căn phòng này thường là màu tím quý phái, màu vàng sang trọng,…


Dựa theo không gian căn phòng mà trang trí

Có một mối quan hệ tuyệt vời giữa hiệu ứng nghệ thuật của không gian căn phòng và nguồn ánh sáng bên trong. Không gian diện tích căn phòng khác nhau cần nên có cách bố trí đèn và chế độ ánh sáng khác nhau. Ánh sáng của đèn và sự sắp xếp vật dụng và đồ nội thất khác nhau được sử dụng để phân chia các không gian con khác nhau nếu căn phòng có diện tích rộng lớn.

Việc bố trí ánh sáng tùy theo diện tích căn phòng sẽ mang đến không gian giải trí và nghỉ ngơi thoải mái, thú vị cho những người có áp lực lớn trong xã hội hay công việc. Với việc sử dụng các thiết bị ánh sáng khác nhau, có thể hình thành một chiếc kéo vô hình để phân chia không gian rộng lớn thành nhiều không gian nhỏ có độ sắc nét và thiết kế khác nhau. Tag: phong karaoke gia đinh

Hiệu ứng của đèn và bóng

Ánh sáng và bóng tối là một nghệ thuật đặc biệt. Ánh sáng tạo ra bóng tối và bóng phản chiếu ánh sáng. Cả hai có thể tạo ra nhiều hình dạng trong không gian chung và mang đến bầu không khí phong phú, độc đáo. Bằng việc thiết kế ánh sáng khéo léo cho phòng karaoke, hiệu ứng ánh sáng và bóng tối có thể được hiển thị trên trần nhà, tường và mặt đất, tạo ra hiệu ứng nghệ thuật đẹp mắt, mang tính thẩm mỹ cao.

Ánh sáng là một yếu tố quan trọng nhất để quyết định phong cách cho căn phòng. Trước khi thiết kế, cần xem xét rõ ràng vị trí và phong cách tổng thể của nó. Tránh sử dụng số lượng lớn các loại đèn và phương pháp chiếu sáng mới, để không phá hủy hiệu ứng và phong cách tổng thể của toàn bộ căn phòng và thậm chí gây ô nhiễm ánh sáng. Tag: trang trí phòng karaoke

Những khu vực lắp đặt đèn trang trí phòng karaoke

Trong thiết kế đèn cho căn phòng karaoke, yêu cầu chiếu sáng cơ bản cung cấp cho căn phòng và các góc khác nhau đều tùy theo mức độ bố trí và loại đèn trang trí khác nhau.

Trên trần nhà

Bạn có thể lắp đặt những dải đèn LED trang trí xung quanh trần nhà kiểu lõm hay kiểu lồi của căn phòng với màu sắc khác nhau vô cùng đẹp mắt, thu hút. Những chiếc đèn tròn DISCO xoay phát ra nhiều hình ảnh và màu sắc khác nhau có thể lắp đặt tại trung tâm trần nhà, giúp khuếch tán ánh sáng cụm nhỏ đẹp mắt và độc đáo xung quanh căn phòng karaoke.

Tại những căn phòng mang phong cách quý tộc, sang trọng, bạn có thể lắp đặt những chiếc đèn chùm mặt dây chuyền trên trần nhà, vừa cung cấp ánh sáng rực rỡ, vừa tăng thêm hiệu quả cho phong cách thiết kế của căn phòng. Tag: mau phong karaoke

Trên những bức tường trống trải

Những bức tường trống trải xung quanh thường được trang trí với nhiều hoa văn độc đáo khác nhau và kết hợp thêm những dải đèn trang trí sáng sủa, nhiều màu sắc lấp lánh, tạo thêm sự độc đáo cho phong cách thiết kế của căn phòng.

Xung quanh và bên dưới bàn ghế trong phòng karaoke

Không chỉ trang trí ánh sáng cho không gian xung quanh phòng karaoke, bạn có thể lắp đặt những dải đèn xung quanh các góc cạnh của bàn ăn và so pha, để đánh dấu và tạo sự nổi bật. Cũng có thể lắp đặt các đèn âm sàn phía dưới của bàn và ghế để chiếu những ánh sáng nhiều màu sắc lên trên vô cùng độc đáo, tinh tế và thu hút.

Nếu căn phòng có một khối bậc để đứng hát, bạn cũng có thể viền xung quanh chúng tạo sự nổi bật và thú vị, phù hợp với phong cách thiết kế ánh sáng của phòng.

Công ty TNHH Xây Dựng Quảng Cáo Art Deco là công ty chuyên đảm nhận thiết kế thi công phòng karaoke cao cấp với các phong cách đang thi công karaoke thịnh hành hiện nay. Với đội ngũ các kiến trúc sư chuyên nghiệp, nhân viên làm việc nhiệt tình chúng tôi luôn lấy lợi ích của khách hàng làm đầu. Hoàng Gia sẽ giúp bạn lựa chọn được các loại vật liệu tốt nhất, hợp lý nhất, giá thành phải chăng nhất. Chúng tôi cũng cam kết đưa đến cho khách hàng mức giá thấp nhất thị trường và đảm bảo luôn hoàn thiện công trình đúng tiến độ. Các phòng karaoke đều sẽ được chúng tôi xử lý tiêu âm hoàn hảo đảm bảo mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời cho khách hàng.

Cty TNHH Xây Dựng Quảng Cáo Art Deco – đơn vị thiết kế thi công phòng karaoke chuyên nghiệp!