Lễ Cầu hôn có trao Nhẫn đính hôn vàng đẹp không?

Lễ đính ước là gì?Lễ đính ước là một thông tin chính thức về việc gả con gái của đàng gái cho đàng trai. Đây là nghi thức đặc biệt để đôi lứa tiến đến hôn nhân. Tuy lễ đính hôn có thời kì tổ chức khá ngắn nhưng nó vẫn cần sự chỉnh chu, tươm tất cũng như những yêu cầu khác.

Lễ đính ước được diễn ra trước đám cưới một thời gian để hai bên gia đình họp mặt, trao lễ phẩm cưới của đàng trai dành cho đàng gái. Chú rể sẽ tiến hàng trao nhẫn đính hôn cho cô dâu. Đây là nghi lễ để đánh dấu đôi trẻ được đính hôn gắn kết với nhau, trong ngày mai sẽ sớm trở thành vợ chồng và hẹn về một tổ ấm không xa.

thường nhật thì người miền Bắc sẽ gọi nghi tiết này là lễ ăn hỏi, người miền Nam sẽ gọi là lễ đính ước. Lễ đính ước của người miền Nam được tổ chức thân tình hơn so với sự trang trọng ởmiền Bắc, như là một dịp để giao lưu gặp gỡ giữa hai gia đình nên sẽ giống buổi tiệc vui vẻ hơn là một nghi tiết cưới trang trọng.
Lễ đính ước có trao nhẫn không?Đình hôn là một ngày khá quan trọng đối với đôi uyên ương, trong lễ đính ước thì chàng trai sẽ trao nhẫn đính ước cho cô gái. Đây là chiếc nhẫn được chuẩn bị từ trước và được trao trong lễ đính ước như để đánh dấu cột mốc quan trọng và minh chứng cho trân trọng tình ái lứa đôi giữa hai bên gia đình. phút giây chú rể trao nhẫn cho cô dâu cũng giống như là sự khẳng định về chung một nhà của cô dâu và chú rể trong ngày mai gần.

Việc trao Nhẫn đính hôn đẹp là điều vô cùng quan trọng và chẳng thể thiếu trong ngày này, 2 người sẽ cùng nhau trao đổi và thống nhất để chọn lựa yêu thích.

Nhiều người cho rằng Nhẫn cầu hôn vàng 18k và nhẫn cưới là một, tuy nhiên đây là một sự hiểu lầm. Việc đeo nhẫn đính ước và việc trao nhẫn cưới là hai việc mang ý nghĩa hoàn toàn khác nhau, chúng ta không nên nhầm lẫn.

Nhẫn cầu hôn vàng 18k là chiếc nhẫn được tặng vào ngày lễ đính ước của cô dâu chú rể, đây như là lời cầu hôn, lời hứa hẹn của chú rể đối với cô dâu trong khi đó nhẫn cưới được trao vào đúng ngày trọng đại nhất đó là ngày cưới. Nhẫn đính ước chỉ có duy nhất một chiếc dành cho cô gái bởi thế kiểu dáng nhẫn đính ước có thể được thiết kế một các cầu kì và tinh xảo hơn rất nhiều.

Nguồn nhẫn cưới Apj

View more random threads: