Piano điện hiện đang là một lựa chọn được gần như người quan tâm tới. Ngoài mặt nhỏ gọn, đa chức năng dễ tiêu dùng và mức giá thích hợp chính là những nguyên tố giúp cây piano điện được rộng rãi người chọn sắm dùng.

Chính vì thế mà bây giờ trên thị trường có nhiều model, nhãn hiệu đàn piano điện khác nhau. Thì trong số đấy thì thương hiệu piano điện casio là 1 trong các thương hiệu được phổ quát các bạn Tìm hiểu cao quan tâm nhiều thời kì qua.
Tham khảo: bán đàn piano điện
Bạn đã nhắm được cho mình cây piano điện casio cho nhu cầu âm nhạc của mình? Và trong năm nay thì cây piano điện casio nào được Tìm hiểu là hot Trend trong năm 2019 cùng điểm qua 3 model tiêu biểu sau:
Piano điện casio CDP-S150
Nắm bắt xu hướng và nhu cầu các bạn hãng piano điện casio cho thành lập model mới nhất năm 2019 là CDP-S150 sở hữu mẫu mã nhỏ gọn nhưng ko kém phần tiên tiến, giỏi.

ngoại hình chỉ có bề dày là 232mm, nhẹ nhàng ko kềnh càng thích hợp dùng di chuyển và biểu diễn phổ biến nơi. Đàn dùng hai nguồn điện trực tiếp hoặc PIN thành ra sở hữu thể dùng bất kì đâu mà ko sở hữu sự chướng ngại.
Đàn với thể phù hợp có mọi đối tượng sử dụng khác nhau từ nhạc công cho đến người mới học chơi và giải trí.
một vài chức năng cơ bản của CDP-S150:
- Âm thanh piano sống động: đàn tích hợp sẵn 10 âm thanh chất lượng cao bao gồm cả grand piano. Bạn chỉ cần ảnh hưởng lực lên bàn phím âm thanh sẽ đổi thay màu sắc khác nhau.
- CDP-S150 tiêu dùng bộ máy Scaled Hammer Action II chức năng cải thiện khả năng bàn phím xúc tiếp đầu ngón tay các bạn phương pháp rõ rệt khi tiêu dùng mang đến cảm giác thả phanh tự tin cho người chơi.
- Chế độ song tấu: các phím bên trái và bên phải được đặt thành một dải âm cho phép 2 người sở hữu thể chơi đồng thời.
- Đầu ghi MIDI và kết nối: chức năng MIDI cho phép bạn ghi lại các giai điệu khi dùng đàn và phát lại để cảm nhận và chia sẻ có mọi người.Ứng dụng Chordana Play for Piano cho phép người chơi tiêu dùng thao tác thông minh và dễ dùng.
Đàn piano casio CDP-S350
Cũng như model CDP-S150 thì CDP-S350 là một model mới của thương hiệu casio được bán ra ngoài thị phần trong đầu năm 2019 và được dự đoán là 1 trong những cây đàn được bán chạy trong năm nay.

mức giá ko quá cao, ngoài mặt nhỏ gọn nhẹ nhàng tối giản nhưng ko kém phần tiên tiến và chức năng tốt nhất mang lại cho các bạn.
Đàn piano casio CDP-S350 tích hợp 700 âm thanh khác nhau trong khoảng các mẫu nhạc cụ tạo thư viện âm sắc, nhạc điệu cho quý khách.
Đần đều với đủ chức năng về song tấu, tạo nhiều nhịp độ loại thể nhạc khác nhau chơi trên nhạc nền. Kết nối mang các đồ vật ngoại vị nhanh và hiệu quả như điện thoại thông minh, ipad...
Chế độ MIDI giúp bạn thu âm và phát lại nhạc điệu khi đang dùng đàn piano để thưởng thức san sớt có mọi người.
với thông báo trên thì hoàn toàn mang thể giúp cho bạn với được cho mình cây đàn piano điện thấp đông đảo chức năng dùng tiêu khiển hay biểu diễn. Điều đặc thù đàn tiêu dùng PIN nên với thể sử dụng bất kì đâu mà ko bất một thể.
Đàn piano điện casio PX-S1000
Đây là phiên bản mới nhất cây piano điện nhãn hiệu casio được cho ra thị phần vào đầu năm 2019. Ngoại hình nhỏ gọn, mỏng nhẹ hàng dùng PIN cũng như chức năng âm thanh nổi trội chính là những nét đặc thù của cây PX-S1000.

từ bề ngoài đến màu sắc cho thấy đây không chỉ là cây piano điện giải trí chơi biểu diễn còn là 1 nhạc cụ trở nên thân thiết gần gũi có quý khách bạn với thể sở hữu đàn đi bất kì đâu mà ko lo ngại về việc đi lại của bạn.
Chức năng thì cũng như 2 model trên. Hệ thống loa 8W + 8W mang lại âm thanh mạnh mẽ cho quý khách cảm nhận. Đàn kết nối sở hữu usb, điện thoại thông minh, ipad...cách tiện lợi giúp người mua dễ dàng sử dụng điều khiển đàn qua các phần mềm.
Có thể bạn quan tâm: Casio CDP-S350
Chức năng phát âm bằng Bluetooth là tính năng mới của cây PX-S1000 sở hữu sự dễ dàng cho các bạn.
trong khoảng các thông báo trên bạn sở hữu thể thấy được đây là 3 cây đàn piano điện thương hiệu casio được Nhận định là với sức lôi cuốn rất to trong năm này về giá tiền tương đối hợp lý mang người sử dụng tại Việt Nam, chức năng thích hợp cho việc sử dụng đàn để trình diễn hay giải trí học chơi tại bất kỳ đâu bạn muốn.