Hiên nay, có không ít việc làm ngoài giờ nhưng quan trọng là bạn chọn việc nào hợp với bản thân và bạn có thể làm cao nhất để nhận mức lương tốt nhất.Với danh sách 11 vị trí trả lương theo giờ đó sẽ giúp đỡ bạn có ngay sự lựa chọn hợp lí nhất.

Bán hàng

bán sản phẩm theo giờ là việc làm đang có nhu yếu phỏng vấn không hề nhỏ. Mặc dù vậy công việc này số đông là tuyển nhân viên cấp dưới làm theo ca 4 tiếng hoặc là 8 tiếng, với công việc trả lương theo giờ chủ yếu là bán hàng xả kho giảm giá hay là event tổ chức diễn ra dòng sản phẩm mới… với khoảng thù lao khoảng 200.000đ/ca 3 tiếng.

Phát tờ rơi

Tuy tiền công nhận được cũng không cao chỉ từ 50.000k/1h hay tùy con số tờ rơi, nhưng cũng có thể có thể xử lý ngay nhu yếu việc làm thêm parttime của bạn. Và bạn cần phải chấp nhận thời tiết nóng ran, khói bụi trên tuyến đường, có khi bị mắng vì làm phiền và chân mỏi vì đi đến phần nhiều nơi đông người như trường đào tạo, khu vui chơi công viên, các căn nhà, ngã tư đèn đỏ…

Giúp việc

Giúp việc theo giờ chỉ cần các bạn gái chăm chỉ, biết làm các công việc nội trợ như lau dọn, nấu nướng, chăm trẻ. Với mỗi một ca từ 2 -3 tiếng chúng ta có thể nhận được từ 100.000đ – 300.000đ tùy theo gia đình.

>> các việc làm thêm theo giờ bạn có thể tìm trên những trang web vấn đáp lớn bậc nhất hiện giờ như https://vieclamtaihanoi.com.vn/ để biết rõ tin tức chi tiết về xung quanh vị trí, yêu cầu và mức lương chi tiết của vị trí này.


PG

PG là công việc không thật nặng nhọc nhưng lại có thu nhập lôi kéo hơn nhiều so với các công việc làm thêm khác. Và cũng không cần rất nhiều có kinh nghiệm, chỉ cần thoải mái tự tin đứng trước khách hàng hỗ trợ tư vấn sản phẩm.

các bạn làm PG thường chạy theo chương trình kéo dãn dài 3 – 6 tháng và nhận lương cứng tháng đi kèm theo hoa hồng. Còn những bạn làm theo chương trình ngắn, mặt hàng mới toanh ra mắt của công ty thì sẽ được trao lương trong ngày với khoảng 150.000đ – 400.000đ trong 2 – 4 tiếng tùy dòng sản phẩm và địa điểm tổ chức triển khai.


Nhặt bóng tennis

với những bạn mếm mộ thể thao, nhanh gọn nhẹn, có sức khỏe tốt rất có khả năng làm việc làm nhặt bóng chơi tennis theo giờ với khoảng thù lao cũng lôi cuốn từ 200.000đ – 500.000đ/ ca thao tác làm việc 3 – 4 tiếng. Bạn chỉ cần đứng sân bóng lời khuyên nhặt bóng và ném lại cho khách, không dừng lại ở đó, trước lúc ra sân và sau thời điểm về thì lấy và cất đồ vật cho người chơi. Bạn làm tốt, thái độ hài lòng khách hàng có thể nhận được tiền boa của người chơi.

Bảo vệ

bảo đảm cũng không cần kỹ năng hay trình độ, chỉ cần các bạn nam có sức đề kháng, cẩn thận, chăm chỉ. Mỗi chương trình, event hoặc hội thảo chiến lược được tổ chức sẽ cần 2 – 5 nhân viên cấp dưới bảo mật an ninh hay đảm bảo theo giờ tùy mô hình với thù lao từ 100.000đ – 200.000đ/ 3 tiếng.

Phát quà khuyến mãi

những nhà hàng siêu thị lớn, trung tâm thương mại rất hay tổ chức triển khai những chương trình khuyến mại phát quà tận chỗ nhân thời cơ trung thu cho bé, ngày phụ nữ VN, ngày giáng sinh… Và đây là cơ hội để bạn làm thêm kiếm 100.000đ-200.000đ trong 2 giờ thao tác làm việc, mà không hẳn cung ứng nhu yếu có kinh nghiệm hay là khả năng công việc.

Chạy bàn tiệc cưới

nhân viên chạy bàn nhà hàng phục vụ tiệc cưới cũng không cần kinh nghiêm, chỉ cần luôn tỏ ra vui miệng, gần gũi, vị trí sẽ được người quản lý hướng dẫn khu vực và cách hoạt động. Mỗi một ca khoảng tầm 2 giờ chúng ta có thể nhận được 200.000đ và chúng ta cũng có thể nhận làm vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần.

Dịch vụ tặng quà Noel

công việc theo mùa vụ không nhiều nhưng đến ngày đó thì rất nhiều việc làm không hết. Hàng năm không có gì thay đổi, cứ đến trước thời điểm lúc đó một số trong những ngày, bạn ĐK nhân viên cấp dưới giao quà Noel và chuẩn bị sẵn các địa điểm cần đến để có một ngày phát quà thật ý nghĩa cho các em. Với khoảng lương 200.000đ – 300.000đ/ 4 tiếng, bạn có thể kiếm tiền triệu trong mấy đợt nghỉ lễ.

[B]Người dẫn chương trình

nếu như bạn là một người năng động, muốn thử sức với cùng một công việc mới, yên cầu phần nhiều kĩ năng sáng tạo thì vị trí người dẫn chương trình hoàn toàn hợp với bạn.

để triển khai được người dẫn chương trình bạn phải có khả năng, thoải mái tự tin, có kinh nghiệm, điệu đà, giọng chuẩn… nhưng đổi lại số tiền bạn nhận được trong 2 – 4 tiếng rất có khả năng từ 500.000đ đển 1 triệu đ.

Nhân viên mặc đồ Mascot

Tại VN, mascot có khả năng được gọi bằng phần nhiều cái tên khác biệt như thú rối, thú loại hình, thú bông lớn, nhân vật phim hoạt hình mô hình… mọi người làm việc làm này sẽ mặc bộ đồ thú bông hóa trang thành những nhân vật hoạt hình, các loại bánh, trái cây hay là các loài động vật hoang dã, thực vật… làm hoạt náo để quảng cáo dòng sản phẩm, chụp hình và hấp dẫn sự gây được sự chú ý của người đi dạo.

hiện giờ, tại các khu vực đông người như khu vui chơi công viên, phố đi bộ, nhà hàng ăn uống, trung tâm thương mại, chợ… chú tâm rất nhiều mascot không giống nhau. Quảng cáo bằng mascot được xem là hình thức quảng cáo marketing một cách hiệu quả mà chi phí lại rẻ, không cần quá rầm rộ.

Mascot là việc làm khá dễ dàng và đơn giản nhưng mang lại nguồn thu khá tốt, khoảng tầm 180.000 – 200.000/ 1 buổi nên vị trí này lôi kéo sự tham gia của các những bạn sinh viên. Nguồn thu từ vị trí này tốt hơn so với thao tác làm việc ở các quán cà phê, nhà hàng quán ăn.

View more random threads: