Đội chủ sân Stamford Bridge đã đưa ra thông báo quan trọng về vụ việc liên quan đến tiền đạo Mohamed Salah trên trang chủ chelseafc.com.
Trước đó, phóng viên Gary Cotterill của Sky Sports đưa tin về hành vi phân biệt chủng tộc với ngôi sao người Ai Cập từ các cổ động viên Chelsea, anh nói: "Một số tin tức không mong muốn mới xuất hiện ở Prague (nơi Chelsea làm khách ở Europa League). Đội bóng tuyên bố, họ lo ngại bởi 1 video trên mạng xã hội...
Nó cho thấy nhiều người hâm mộ The Blues đã có những lời lẽ phân biệt chủng tộc nhắm vào tiền đạo Mohamed Salah. Chelsea đã mở 1 cuộc điều tra và sẽ có tuyên bố đầy đủ sau đó. Chelsea làm khách trước Liverpool tại Anfield vào chủ nhật. Trong khi ở SVĐ, các CĐV Prague rất ồn ào nhưng cư xử không tệ".
Hiện tại, trang chủ Chelsea đã nhanh chóng đưa ra thông báo về vụ việc: "Chelsea FC tìm thấy tất cả các hành vi phân biệt đối xử tồi tệ,chúng tôi sẽ có hành động mạnh mẽ nhất để xử lý. Những cá nhân như vậy là một sự xấu hổ với đại đa số các CĐV, những người sẽ không được tha thứ ở câu lạc bộ này".

Salah bất ngờ bị CĐV đội bóng cũ phân biệt chủng tộc.
Vấn đề phân biệt chủng tộc bất ngờ bùng nổ trong nửa sau mùa giải năm nay. Có thể kể ra một vài ngôi sao đã bị ảnh hướng nặng nề cách đây chưa lâu gồm Moise Keane (Juventus), Danny Rose (Tottenham) hay Raheem Sterling (Manchester City)...
Nguồn: https://www.vaobongbet.com/k8