Ngôi sao Brighton lên tiếng về những đồn đoán chuyển tới Man Utd.
Như đã biết, Manchester United cách đây không lâu được cho là đã để mắt tới thủ thành Mathew Ryan của Brighton như 1 phương án ngừa trong trường hợp David De Gea quyết định nói lời chia tay có sân Old Trafford.
chẳng phải ngẫu nhiên mà United đưa Ryan vào "radar". Theo đấy, ngôi sao của Brighton đã sở hữu 47 lần khoác áo đội tuyển Australia và đã cùng đội bóng này góp mặt ở cả hai kỳ World Cup 2014 lẫn World 2018 tại Nga sau khi cùng "những chú Kangaroo" trải qua 1 kỳ Asian Cup đầy thành công.
Xem thêm: Khuyến mãi fun88
Về phía De Gea, rõ ràng sở hữu lý do để tin thủ thành người Tây Ban Nha sẽ với khả năng rời United. Đang ở những năm tháng đỉnh cao trong sự nghiệp, cố nhiên bất cứ cầu thủ nào cũng sẽ muốn một lần được chạm tay vào danh hiệu Champions League. không những thế MU lại chẳng hề là một ứng viên khả dĩ để chinh phục đỉnh cao ở châu Âu, hay nói cả Premier League.

Ryan khẳng định đang hạnh phúc cộng Brighton.
bên cạnh đó trước thông báo này, gần đây Ryan đã bất thần lên tiếng "phũ" có Quỷ đỏ:
"Những tin đồn luôn xuất hiện ở khắp mọi nơi. ví như tôi là kiểu người có thể chuyển tới bất kỳ CLB nào, có nhẽ không chỉ MU mặc cả Real hay Liverpool cũng đã được liên hệ với tôi từ lâu."
"Tôi chẳng bao giờ nghĩ suy về các chuyện như thế này. hẳn nhiên sẽ là rất khó để hoàn toàn bỏ qua nó khi mà bạn bè, người nhà của bạn liên tiếp hỏi thăm xem chuyện gì đã xảy ra."
"Dẫu vậy, rất nhiều các gì tôi muốn kể lúc này là tôi đang cảm thấy hạnh phúc cùng Brighton."
Xem thêm: tạo tài khoản cá cược fun88