Việc phải thực hiện quá nhiều sự kiện trong cùng một năm sẽ khiến doanh nghiệp tốn một khoản chi phí khá lớn. Vậy nên doanh nghiệp cần làm sao để tiết kiệm chi phí tổ chức event một cách thức thấp nhất để có thể thực hiện những event tiếp theo. Vậy có nên tổ chức sự kiện giá rẻ hay là không? Cần làm gì để thực hiện sự kiện giá rẻ? Để có thể trả lời được câu hỏi này bạn có thể tham khảo một số thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài viết dưới đây.

công ty tổ chức sự kiện tất niên

Hiện nay hầu hết những công ty doanh nghiệp hoặc một đơn vị nào đó trong một năm thường hoặc là tổ chức event nhưng có một vài sự kiện với quy mô lớn, nhưng cũng có một số quy mô nhỏ. Nhưng làm sao để tổ chức được một event giá rẻ mà vẫn thể hiện được sự chuyên nghiệp của công ty là điều mà hầu hết những công ty thực hiện event đều quan tâm. Dưới đây là một số kinh nghiệm hỗ trợ bạn có thể tiết kiệm được chi phí tổ chức sự kiện nhưng vẫn chuyên nghiệp

Xác định ngân sách cho phép thực hiện event

Bạn cần đưa ra con số cụ thể mà bạn dành cho việc tổ chức sự kiện là bao nhieeukhi đó bạn sẽ lên kế hoạch thực hiện event một phương pháp dễ dàng. Từ đó bạn có thể dễ dàng phân chia các khoản chi phí cho các hoạt động khác nhau được tổ chức trong event, thông qua đó bạn có thể đơn giản theo dõi tình hình hoạt động của từng việc hơn nữa có thể dễ dàng kiểm soát phần ngân sách còn lại có hướng điều chỉnh .phù hợp khi cần thiết. Bạn hãy lập ra một bảng kế hoạch phân chia chi tiết các việc cần làm sau đó phân chia ngân sách chi tiêu cụ thể của từng hoạt động như: thuê địa điểm, thuê đạo cụ, thuê nhân lực, trang thiết bị, ăn uống, đưa đón, quà tặng.

Thực đơn nào phù hợp nhất cho sự kiện

dich vu to chuc le khai truong

Lựa chọn thực đơn cho sự kiện là công việc vô cùng quan trọng bởi nó quyết định một phần hoàn hảo của buổi tiệc. Hơn nữa thông qua việc lựa chọn thực đơn bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí khi tổ chức event. Cụ thể bạn hãy hạn chế những loại đồ uống cao cấp có trong bữa tiệc, đặc biệt như buổi tiệc khánh thành, hay lễ khởi công công trình thì việc này càng được làm đầu tiên. Hãy thử nghĩ đến một buổi tiệc buffet có thể nó sẽ giúp bạn giảm được chi phí tối đa cho sự kiện. giúp cho doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được chi phí một cách thấp nhất.