Việc chọn mua một cây Đàn Piano Điện thích hợp với trẻ khá là quan trọng vì cây đàn đó có thể gắn bó dài lâu với bé trong ví như bé theo đuổi bộ môn nghệ thuật này một cách giỏi. Tùy vào mục đích tiêu dùng và điều kiện kinh tế mà phụ huynh có thể lựa chọn đàn piano acoustic mới, đàn piano acoustic đã qua tiêu dùng hay đàn piano điểm.Với đàn piano acoustic mới thì đây là lựa chọn tốt vì chất lượng cao và độ bền của nó, tuy nhiên, mức giá của những cây đàn này rất cao. Còn với đàn piano acoustic đã qua tiêu dùng thì cứng cáp nhược điểm là bạn có thể mua nhầm một cây đàn quá cũ kỹ và không còn đàn tốt nữa; tuy nhiên, nếu biết chọn mua bạn không chỉ mua được một cây đàn giá cạnh tranh nhất hơn mà còn có chất lượng tốt và dùng được lâu dài hơn.

Còn đàn piano điện dù không thể nào bằng với đàn cơ nhưng về căn bản có tầm giá tốt và chất lượng âm thanh của những cây đàn này đến thời điểm hiện nay đã được cải thiện đến mức độ sống động khá tốt.

cách 2: Trang trí cá tính, sinh động cho cây đàn piano

Link tham khảo

https://www.linkedin.com/pulse/6-cay...hcm-minh-phung
https://www.linkedin.com/pulse/dan-p...tar-minh-phung
https://www.linkedin.com/pulse/dia-c...hcm-minh-phung


Việc trang trí thêm cho cây đàn piano với nhiều trang bị nhỏ xinh, màu sắc cá tính, phổ biến và sinh động như hoa, gấu bông, khung hình bé… có thể khiến bé cảm thấy thích thú và phấn khởi hơn mỗi khi tiếp xúc với cây đàn.

phương pháp 3: Mở những bản nhạc ham mê của bé bằng tiếng đàn piano cho bé nghe

Cho bé nghe những bản nhạc mà bé đam mê bằng tiếng đàn piano được cover lại bởi một game thủ đàn piano hay một nghệ sỹ nào đó có thể giúp bé làm quen và phát triển thành gần cận hơn với nhạc cụ này.

Việc nghe bài hát bằng tiếng đàn piano chuyên không chỉ giúp bé tăng kĩ năng cảm nhận âm thanh của đàn piano mà còn kích thích bé muốn luyện tập đàn piano để đánh được bài hát đó.

cách 4: Phụ huynh nên cung cấp bé tập luyện đàn ở nhà

Bố mẹ hãy sát cánh bên bé từ những bài học đầu tiên, ngoài giờ học trên lớp, hãy hướng dẫn bé luyện tập ở nhà, như vậy không chỉ tăng thêm sự gắn bó của gia đình mà còn giúp bé tiến bộ lập cập hơn. Lưu ý là phụ huynh nên hài hòa với giáo viên dạy đàn của bé để tăng thêm hiệu quả cho việc học đàn piano.

Tại sao nên sử dụng bí quyết giúp bé thích học đàn piano?

Có một thực tế rõ ràng rằng chúng ta không nên ép buộc hay áp đặt bé học một chiếc gì đó, bởi nếu bé không đam mê thì sẽ gây phản tính năng mà thôi. Chính bởi vậy, các bậc phụ huynh phải thật kiên định, nhẫn nại, từng bước cho bé làm quen và tạo động lực học đàn cho bé.dùng tốt 4 bí quyết giúp bé thích học đàn piano trên có thể giúp bé từ từ có được sự mê say và mê say với đàn piano một cách tự dưng nhất. Và khi đó, bạn chỉ cần đứng sau ủng hộ cũng như cung cấp bé hết mình vì khi đã có sự thích thú bé sẽ siêng năng luyện đàn và mau lẹ đạt được sản phẩm rất tốt.

Piano YOYO chỉ dẫn phương pháp giúp bé thích học đàn piano

Chúng tôi vừa gửi đến bạn những gợi ý hay phương pháp giúp bé thích học đàn piano và học đàn hiệu quả hơn. Hy vọng rằng sẽ giúp ích được cho việc học đàn của bé nhà bạn.

Ngoài ra, nếu bạn muốn chọn mua một cây đàn piano cơ chính hãng thích hợp cho việc học đàn của bé thì hãy địa chỉ với Piano YOYO, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và cung cấp cho bạn hết lòng nhất. Giá đàn piano Yamaha tại Piano YOYO có nhiều mức rất đa dạng, bạn có thể so sánh để cân nhắc lựa chọn được cây đàn ưng ý.


=========== CTY TNHH ÂM THANH NHẠC CỤ MINH PHỤNG ===========

GPKD số 0313062004 do Sở KHĐT TPHCM cấp ngày 22/12/2014

Địa chỉ : 347 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP.HCM

HOTLINE: 0969 768 606 (Mr.Phụng)

Điện thoại: 028.6676 8606

Bảo hành: 0961.745.616

Email : minhphungpiano@gmail.com

Website : Đàn Guitar = Đàn Organ