Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Silver member
  Ngày tham gia
  Jan 2018
  Bài viết
  15

  Đối thủ Porsche Cayman – xe năng động Mercedes-AMG lộ tri thức

  Xe năng động Mercedes-AMG sẽ có nguồn động lực đặt trong một và sở hữu nhiều đặc điểm của siêu xe 1.000 mã lực AMG Project One.

  Thông tin cụ thể về những kiểu xe trong ngày mai luôn khó xác nhận bởi vì những hãng ô tô không muốn những đối trọng tranh chấp biết được kế hoạch của mình. Vì vậy, những nhà sản xuất ô tô nỗ lực giữ nhiều thứ trong sự bí mật. Tuy nhiên, thỉnh thoảng một vài kỹ sư đã vô tình để lộ tri thức khi nói chuyện với giới truyền thông. Một vài nguồn tin đã cho biết một số cụ thể của kiểu xe Mercedes-AMG mới, có khả năng trở nên đối trọng nặng ký của Porsche 718 Cayman và 718 Boxster.  Theo tin tức ô tô, những kỹ sư đã trình bày kiểu xe AMG mới (được biệt danh là người kế nhiệm SLC-Class) với Hội đồng quản lý của Mercedes-Benz. Theo đó, kiểu xe năng động mới có bố trí nguồn động lực đặt giữa/dẫn động cầu sau và có những đặc điểm từ siêu xe AMG Project One có năng lực hơn 1.000 mã lực. Hãng đã tiết lộ: "Project One đại diện cho sự bắt đầu của một kỷ nguyên mới của Mercedes-AMG, không chỉ về mặt điện hóa mà còn về tạo ra đằng sau cabin. Project One sẽ ảnh hưởng ra sao đến những kiểu xe trong ngày mai vẫn còn phải chờ xem. Tuy nhiên, bố cục nguồn động lực đặt giữa/dẫn động cầu sau không còn là điều cấm kỵ nữa.”

  Xe năng động Mercedes-AMG sẽ là đối trọng của Porsche Cayman và được lên kế hoạch có hai kiểu xe coupe và roadster với hai mức công suất. Mẫu xe ô tô mới sẽ có năng lực tương tự với xe 5 cửa A35 và A45 sắp tới, có công năng tương ứng khoảng 300 và 400 mã lực. Trong khi đó, một vài tin đồn cho thấy AMG mới có khả năng sẻ chia những yếu tố với SL-Class đời thứ 8 sắp tới. Điều này có lợi về góc độ tiền bạc bởi lẽ tạo ra nguồn động lực đặt sau chuyên dụng sẽ tốn khoản đầu tư đáng kể.  Mẫu xe AMG mới vẫn đang trong ngày mai phát triển. Rất nhiều điều có khả năng đổi thay từ bây giờ đến khi kiểu xe thử nghiệm xuất hiện trên đường nhựa hoặc khi nhà sản xuất khai trương bản dạng xe ý tưởng để đánh giá sự quan tâm của công chúng. Nếu xe năng động AMG mới được “bật đèn xanh”, đây sẽ là kiểu xe AMG chuyên dụng thứ năm sau SLS, GT Coupe 4 cửa, GT và Project One.
  Ảnh thu nhỏ đính kèm Ảnh thu nhỏ đính kèm Click image for larger version. 

Name:	mercedes.jpg‎ 
Views:	6 
Size:	77.6 KB 
ID:	268  

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •