Phòng được làm cho từ những thanh gỗ cao cấp như: gỗ thông, gỗ tuyết tùng phần lan, gỗ hemlock... Giúp giữ nhiệt trong phòng thấp, tiêu dùng bền lâu mà còn mang được mùi hương gỗ bất chợt dễ chịu lúc xông. Trong phòng, băng ghế cũng được bề ngoài bằng gỗ bởi vì gỗ ko giữ nhiệt phổ quát, ngăn phòng ngừa gây bỏng da cho người dùng. Sàn và băng ghế có những khoảng hở nhỏ giữa hai thanh gỗ để thoát nước và tạo sự thông thoáng.

Phòng xông hơi khô Daros được kiểu dáng nhiều vè kích thước nên bạn sẽ sở hữu phổ biến sự chọn lọc để sở hữu thể lắp đặt ngay tại gia đình, khu biệt tự nhà vườn hay trong các spa...

Hoạt động trên nguyên lí: Đốt nóng thanh đốt -> đốt hot các viên đá sauna -> khi bạn đổ nước cộng một vài giọt thảo dược vào-> bốc hơi hot của viên đá, cùng chất trong thảo dược và chúng ta khởi đầu xông hơi, phòng xông hơi khô Daros mang lại người sử dụng những chốc lát thư giãn thỏa mái nhất, cải thiện sức khỏe, nhan sắc cho người tiêu dùng.

Phòng xông hơi khô Daros được đồ vật số đông các thiết bị dùng cho cho việc xông hơi khô như:
• Xô gáo gỗ hemlock: đựng nước, tinh dầu để tưới lên đá sauna làm hơi hot từ đá tỏa ra phổ quát hơn. những sản phẩm này đều được làm cho bằng chất liệu gỗ cao cấp để giảm thiểu gây bỏng rát và chịu được nhiệt độ cao trong phòng xông khô.
• Đá sauna: là cái đá đã qua gia nhiệt, được đốt nóng, khi gặp nước sẽ bốc hơi hot lên tạo nhiệt cung cấp nhiệt cho cả phòng xông, 1 phòng xông khô thì không thể thiếu phụ kiện này.
• Đồng hồ cát: thời kì hiển thị là 15 phút, giúp người ngồi xông hơi biết được thời kì xông của mình.
• Đồng hồ nhiệt: Hiển thị nhiệt độ trong phòng và độ ẩm trong phòng. Đây cũng là thiết bị không thể thiếu để người mua kiểm soát được hai nhân tố quan trọng nhất trong phòng xông khô là độ ẩm và nhiệt độ.
• Đèn chịu nhiệt: đèn chuyên chuyên dụng cho phòng sauna, chịu được độ hot trong phòng. Đèn được bao bọc, che giấu mỹ thuật, cung cấp ánh sáng gián tiếp, dịu nhẹ, tạo nên một ko gian dễ chịu, thanh thản
• Bộ điều khiển nhiệt độ điện tử : tiêu dùng để điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn, nhiệt độ điều chỉnh sở hữu thể chao đảo từ -10°C cho đến 100°C, để phù hợp có cơ địa của mỗi người.
• Kệ để báo: Được khiến bằng gỗ, người vào xông hơi mang thể đọc báo lúc đang xông trong phòng.

Cũng tương tự như các dòng phòng xông hơi khô cao cấp khác thì phòng xông hơi Daros tiêu dùng đá sauna được đun nóng để nâng cao nhiệt độ bên trong tới hơn 50°C, đôi khi đạt tới sắp 75°C, cộng mang khoảng 10% độ ẩm, thân thể đổ mồ hôi và tự khiến mát. phòng ban tạo nhiệt của phòng xông khô được thiết lập bằng những đá tỏa nhiệt đặt trên những thanh điện trở. Đá tỏa nhiệt đều khắp trong phòng. bên cạnh đó, người ta thường cho 1 lượng nhỏ nước (hay tinh dầu) đổ lên đá để nhanh chóng tăng nhiệt độ và độ ẩm lên một chút, nhưng độ ẩm này sẽ chóng vánh mất đi.

Ngoài tác dụng giảm găng tay, thư giãn, cải thiện tình trạng tinh thần, xông hơi khô còn được ưa thích nhờ khả năng tiêu mỡ thừa khá hiệu quả. lúc hơi hot bốc lên, những phần mỡ dư thừa sở hữu ở đùi, mông, bụng... Sẽ bị đốt cháy duyệt y tuyến mồ hôi, làm các cơ và phần mỡ khác săn lại, giữ lượng mỡ khăng khăng cấp thiết cho cơ thể để đảm bảo 2 chức năng: sản xuất năng lượng và giữ thân nhiệt ở 37°C. những chuyên gia nghiên cứu đã thấy rằng 1 lần tắm hơi tiêu tốn lượng calo tương đương với 20-30 phút chạy bộ. Xông hơi khô còn được Đánh giá như 1 liệu pháp giảm đau hiệu quả, hầu hết người bị đau khớp, đau lưng nhưng sau 1 thời gian tắm hơi cảm giác này giảm hẳn.

1 số model phòng xông hơi khô Daros được nhiều các bạn ưa thích và được giám định cao về chất lượng: Phòng xông hơi khô Daros HT-09, Phòng xông hơi khô Daros HT-15, Phòng xông hơi khô Daros HT-10…

không chỉ là mẫu máy xông hơi cao cấp rẻ nhất, Daros còn được người tiêu dùng tin tưởng và chọn lựa bởi chế độ bảo hành cực rẻ mang thời kì bảo hành lên tới một năm linh kiện điện tử và 3 năm phần thân vỏ.