Tổng đài điện thoại IP hiện nay được xếp vào loại tổng đài được sử dụng không hề ít và phổ biến nhất hiện nay. Tổng đài này được đánh giá là một trong số tổng đài cung cấp rất nhiều tính năng cho người sử dụng, đồng thời có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu của những công ty. Dưới đây chúng tôi đã mang đến một số thông tin về các tính năng cơ bản của tổng đài điện thoại IP bạn có thể tham khảo.

Được thiết lập dễ dàng khi sử dụng

Nếu bạn đã từng sử dụng tổng đài IP thì bạn sẽ thấy nó dễ cài đặt và thiết lập cấu hình hơn nhiều so với hệ thống điện thoại thông thường. Nó được thiết lập thông qua giao diện web, không cần phải cài đặt bất cứ một phần mềm phức tạp nào để vận hành. Bất cứ ai có hiểu biết về máy tính và Windows đều có thể cài đặt và cấu hình hệ thống PBX. Một hệ thống điện thoại truyền thống thường cần có nhân viên cài đặt được huấn luyện về chính hệ thống đó.

tổng đài điện thoại

Không những vậy sẽ dễ dàng hơn trong việc quản lý hơn nhờ giao diện cấu hình trên web: Thông thường một hệ thống điện thoại IP có giao diện cấu hình dựa trên web, cho phép bạn bảo trì và hiệu chỉnh hệ thống điện thoại của bản thân một cách dễ dàng. Giao diện của một hệ thống điện thoại thông thường thường khó dùng bởi được thiết kế để chỉ các người cài đặt hệ thống mới có thể sử dụng hiệu quả được.

Tiết kiệm chi phí

Ưu điểm thứ hai thiết thực nhất đó là tiết kiệm và làm giảm chi phí cuộc gọi bằng cách thức sử dụng một nhà cung ứng dịch vụ VOIP đối với cuộc gọi đường dài hoặc là cuộc gọi quốc tế. Kết nối điện thoại dễ dàng giữa những văn phòng/chi nhánh và gọi miễn phí.

Có thể kết nối trực tiếp với các thiết bị khác

lap dat tong dai dien thoai

Điểm vượt trội thứ ba là bạn không cần đi dây điện thoại riêng mà chỉ cần dùng mạng máy tính. Hầu hết các hệ thống điện thoại IP cho phép bạn kết nối điện thoại phần cứng trực tiếp vào cổng mạng tiêu chuẩn của máy tính. Điện thoại dạng phần mềm có thể được cài trực tiếp lên máy tính. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải lắp đặt & duy trì một mạng dây riêng cho hệ thống điện thoại, nó cho phép bạn linh động hơn trong việc mở rộng và thêm người sử dụng. Nếu bạn đang chuyển đến văn phòng mới và chưa kéo dây điện thoại, bạn có thể tiết kiệm được nhiều bằng cách chỉ cần lắp đặt một mạng máy tính.

View more random threads: