Thương hiệu Bosch là một trong những thương hiệu thiết bị nhà bếp cao cấp của châu âu, thương hiệu Bosch không chỉ nổi danh về dòng tác phẩm bếp nhưng máy hút mùi bosch cũng được bình chọn cao, tôi sẽ giới thiệu tới quý khách hàng một model máy hút mùi nổi bật của thương hiệu này, đó là Máy hút mùi Bosch DWB06W850B.

Máy hút mùi Bosch DWB06W850B là công trình được sinh sản theo công nghệ đương đại của Đức không chỉ có chất lượng tốt, độ bền cao còn dễ dãi dùng và toá rời vệ sinh. Máy hút mùi Bosch DWB06W850B dùng động cơ tuabin đôi nên có công suất là 760m3/h chia ra làm ba cấp độ , điều khiển bằng bảng điều khiển điện tử có độ bền cao và tiện lợi sử dụng. Cánh quạt của Máy hút mùi Bosch DWB06W850B được chế tạo bằng kim khí nên giảm thiểu được độ ồn xuống dưới 72 db nên máy chạy êm không gây cảm giác tức giận cho người sử dụng.

Máy hút mùi Bosch DWB06W850B được kiến thiết thêm 2 bóng halogen sẽ hỗ trợ đủ ánh sáng cho người chơi nấu bếp thuận tiện hơn, phần thân máy được làm bằng chất liệu inox có độ bền cao và cũng dễ dãi cho game thủ trong quá trình lau chùi máy, phía dưới Máy hút mùi ống khóiBosch DWB06W850B còn được thiết bị 3 tấm lưới lọc dầu mỡ để bảo vệ động cơ bên trong máy không bị dầu mỡ bám vào. chế độ khử mùi của Máy hút mùi Bosch DWB06W850B là sử dụng ống thoát có đường kính 110 - 150mm.

Máy hút mùi Bosch DWB06W850B hiện được bảo hành 2 năm tại nhà đối với các tác phẩm mua tại đại lý cấp một của hãng. game thủ hãy can hệ với Nội thất Nam Anh – một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu bây giờ chuyên phân phối trang bị bếp của hãng Bosch và của nhiều hãng thương hiệu cao cấp khác trên thế giới để mua được máy hút mùi chính hãng, liên quan để được hỗ trợ tốt nhất.