Từ câu chuyện nghe được của nhóm sinh viên, chúng tôi tìm đến quầy thuốc gần bến xe Trường ĐH Khoa học từng lớp và Nhân văn TP.HCM (Thủ Đức, TP.HCM). Tôi vờ hỏi cần mua loại thuốc sinh lý dành cho phụ nữ. Bà chủ tiệm lôi từ trong tủ ra hai, ba loại thuốc kích dục nữ trên bàn giới thiệu: “Loại này dùng cho nữ, có tác dụng kích thích dục tình, bảo đảm em cho bạn gái uống thì em muốn làm gì cũng được. Do thuốc này không màu, không mùi nên em có thể cho vào nước chín, bia, nước ngọt… mà bạn gái không hề biết. Nếu cho vào bia rượu thì thuốc sẽ có tác dụng nhanh hơn. Khi dùng không nên pha vào các loại nước có acid như nước chanh, nước cam… thuốc sẽ mất tác dụng”.

Gần đây, từ các trang mạng, trong các câu chuyện rỉ tai, nhiều lời đồn thổi về những loại thuốc kich dục nữ giá rẻ với tác dụng thần kỳ kiểu một tấc lên trời làm nhiều người tò mò. Gõ từ khóa “thuốc kích dục nữ” trong Google, có đến 9,3 triệu kết quả. Những thông tin này không chung chung mà còn chỉ ra nơi chốn mua bán cụ thể.

T., một sinh viên Trường ĐH Khoa học từng lớp và nhân bản TP.HCM, giới thiệu với nhóm bạn tại quán cà phê cóc. “Loại thuốc kích thích dục tình này uống vào có công hiệu ngay tức khắc, không em nào chạy được hết. Tao đã từng thử với vài em và có hiệu quả rồi. Nếu thích tụi bây cứ lại quán thuốc Tây gần bến ô tô buýt hỏi mua thuốc kích dục dành cho phái nữ là sẽ có ngay một lọ”.
thuốc kich dục nữ bán ở đâu
Loại thuốc mà bà chủ cho chúng tôi xem được bỏ trong một lọ thủy tinh nhỏ, không có số đăng ký, bên ngoài ghi toàn chữ Trung Quốc và hình ảnh một cô gái khỏa thân đang uốn éo. Mỗi lọ giá 500.000 đồng. Theo lời của bà chủ tiệm, loại thuốc này đang được các sinh viên nam đến hỏi mua nhiều nhất. Mục đích là chuốc thuốc để kích thích bạn gái quan hệ tình dục.
Như chưa đủ thuyết phục chúng tôi, bà chủ lấy thêm một gói thuốc và giới thiệu: “Ngoài màu nước còn có thuốc bột hòa tan. Cách sử dụng và hiệu quả cũng na ná mà giá vẫn như nhau. Ở chỗ chị còn có loại thuốc có tác dụng mạnh hơn nhưng vừa mới hết hàng”.

Tôi tỏ vẻ lo ngại về công dụng cũng như những phản ứng phụ của các loại thuốc kích dục thì bà chủ tiệm thuyết phục thêm: “Chỗ chị bán là hàng của công ty nhập về hẳn hoi. Chị bán cho nhiều sinh viên, tụi nó nói lại là dùng rất hiệu quả, em cứ yên tâm! Từ khi bán loại thuốc này chị chưa thấy trường hợp nào bị phản ứng phụ cả”.