Hình thức tuyển sinh 2018 mở rộng và tạo điều kiện cho thí sinh theo học Cao đẳng Vật Lý Trị Liệu.
Năm 2018, Trường Cao đẳng Y dược Nha Trang https://caodangyduocnhatrang.vn/ tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu với hình thức nào, lúc nào nhà trường khởi đầu nhận hồ sơ?
Quy định tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Nha Trang
Ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu & phục hồi chức năng ngày càng cam đoan tầm quan trọng của họ trong việc chăm sóc, điều trị, phục sinh sức khỏe và công dụng cho người bệnh. Nhu cầu nhân lực của ngành hiện đang rất cao vì vậy số lượng sỹ tử chuyển qua học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu gia tăng.
Nhằm mục đích tạo điều kiện cho thí sinh theo đuổi ngành nghề mà mình yêu thích, trường Cao đẳng Y Dược tuyển sinh lớp văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và hồi sinh tác dụng năm 2018 như sau:
Xét tuyển những thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên một khối ngành học bất kì trong hệ thống quốc dân Nước Nhà.
Sỹ tử có đủ điều kiện sức khỏe để theo học theo quy chế.
Là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy chế của điều khoản Nước Ta.
Nhà trường tuyển sinh liên tục và khai giảng nhiều đợt trong năm, sỹ tử có nguyện vọng theo học ngành Vật lý trị liệu có thể ĐK nộp hồ sơ xét tuyển ngay từ bây giờ.
Thời gian đào tạo và huấn luyện hệ văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Nha Trang tại trường vào những ngày 07 và chủ nhật hàng tuần hoặc mỗi tối trong tuần. Rất thuận lợi cho sự vừa học tập vừa thao tác làm việc của không ít học sinh sinh viên.
Sau lúc hoàn thành xong chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng cao đẳng chính quy có mức giá trị trên toàn nước.
Hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Nha Trang
Để đăng ký tham gia xét tuyển, sỹ tử cần phải chuẩn bị sẵn sàng vừa đủ hồ sơ theo quy định. Hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu https://caodangyduocnhatrang.vn/ngan...lieu-s138.html gồm những giấy tờ thiết yếu sau:
Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu bao gồm:
• 01 Phiếu đăng ký xét tuyển CAO ĐẲNG Y DƯỢC Nha Trang theo mẫu của nhà trường.
• 02 Bản photo Bằng và Bảng điểm trên cao đẳng hoặc ĐH có công chứng.
• 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của bản địa.
• 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng tại chính quyền trực thuộc địa phương)
• 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp mới gần đây nhất, trong khoảng 6 tháng trở lại)
• 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + ADD + số điện thoại thông minh của người học để Nhà trường liên hệ khi cần.