Nếu như bạn là một người thường hay là tìm hiểu về các hệ thống tổng đài điện thoại thì chắc hẳn bạn đã từng nghe nói đến hệ thống tổng đài điện thoại Xocrom. Hiện nay hầu hết một vài tổ chức đều dùng hệ thống tổng đài này, bởi lẽ nó đem đến cho tổ chức nhiều sản phẩm cũng như các giải pháp thoại tối ưu và toàn diện nhất.

tổng đài điện thoại

Vậy hệ thống tổng đài điện thoại Xocrom là gì? điểm cộng của nó là như thế nào? Để hiểu hơn về hệ thống tổng đài này bạn hãy tham khảo các thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

Hệ thống tổng đài điện thoại IP Xocrom là gì?

Hệ thống tổng đài điện thoại IP Xocrom lè hệ thống phần cứng chuyên cung cấp thêm các sản phẩm công nghệ và giải pháp tổng đài IP. Xocrom chỉ tập trung vào khai thác sức mạnh của mã nguồn mở Asterisk với thiết kế smart theo dạng Module. Chính bởi lẽ vậy hầu hết những sản phẩm của Xocrom đều có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu của doanh nghiệp dù có quy mô nhỏ hay là lớn, ngay cả một vài hệ thống khác cũng đều có thể dùng.

Ưu điểm của hệ thống tổng đài điện thoại Xocrom

Hệ thống tổng đài này có thể cung cấp cho tổ chức một số giải pháp thoại toàn diện, phục vụ cho hầu hết một số công ty kinh doanh với một vài quy mô khác nhau những sản phẩm và giải pháp thoại tối ưu và toàn diện nhất. Dù là một số thiết bị phần cứng hay đa số ứng dụng đa phương tiện như voice, fax, data, video, email, sms… đều được thiết kế theo tiêu chuẩn và chất lượng cao nhất để có thể sẵn sàng đáp ứng tốt mọi yêu cầu của công ty.

Bên cạnh đó tổng đài luôn tìm mọi cách để có thể cải thiện và nâng cấp công nghệ để công ty khi sử dụng có thể kết nối đến khách hàng theo đa số kênh khác nhau, chính bởi vì vậy sẽ làm nên sự khác biệt giữa công ty của bạn với nhiều doanh nghiệp khác. Bên cạnh đó tổng đài này còn là một giải pháp truyền thông và liên lạc tiên tiến, chuyên nghiệp nhất.

lap dat tong dai noi bo

Bên cạnh đó tổng đài này còn cung cấp thêm cho doanh nghiệp đa số giải pháp linh hoạt nhất, khả năng thích ứng và đồng bộ cho người sử dụng cũng như tích hợp hệ thống. Hơn nữa tổng đài này còn mang đến cho phép khách hàng đa số công cụ dùng và quản trị hoàn toàn đơn giản thông qua dùng giao diện Web trực quan, cho phép khách hàng có thể kiểm soát tổng thể hoạt động của doanh nghiệp từ bất kỳ nơi đâu và bất kỳ khi nào mà khách hàng mong muốn.