Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về từng model bếp điện từ Giovani xem có xuất xứ về từ đâu nhé.

1.Bếp điện từ Giovani nhập cảng nguyên chiếc của Đức có mức giá giao động trong khoảng từ 20 triệu đến 24 triệu đồng : Có dòng bếp điện từ đôi và dòng bếp điện từ ba.

Bếp điện từ Giovani du nhập nguyên chiếc từ Đức được sử dụng những linh kiện tốt nhất như :
+ Mặt kính : Bếp điện từ Giovani sử dụng mặt kính Schott Ceran , Đây là dòng mặt kính nổi danh của Đức có tài năng chịu được nhiệt độ cao lên tới 1000 độ C , chống sốc nhiệt ở nhiệt độ 800 độ C , bên cạnh đó dòng mặt kính này còn có tài năng chống trày xước và tản nhiệt nhanh nên rất bình an cho người sử dụng.
+ Mâm từ : Bếp điện từ Giovani dùng mâm từ Siemens đây là dòng mâm từ nức danh có kĩ năng tự nhận biết nồi nấu tương thích và chỉ sinh nhiệt tại vị trí đặt nồi nên bếp có kĩ năng tiện tặn một cách tối đa.
+ Mâm nhiệt của bếp dùng công nghệ EGO 2 vòng nhiệt thích hợp với mọi kích tấc nồi nấu, nồi bự thích hợp với vòng nhiệt mập, nồi nhỏ thích hợp với vòng nhiệt bé.

tác dụng ưu việt của dòng bếp điện từ Giovani Đức nguyên chiếc này là :

+ Bếp được tích hợp chức năng inverter siêu tằn tiện điện, có thể hà tiện điện năng lên tới 30 % so với các dòng bếp thông thường khác.
+ tác dụng nấu nướng nhanh – Booster.
+ Điều khiển chạm màn hình trượt với 9 màn chơi đun nấu. Loại bàn phím này sử dụng rất mướt tay và ngay cả khi tay ướt và tay dính dầu mỡ chúng ta vẫn có thể điều khiển được.
Quý khách có thể tham khảo model : Bếp điện từ Giovani GC-73021HSC, Bếp điện từ Giovani GC-73031HSC ..v.v thành quả được bảo hành chính hãng 2 năm.
2. Bếp điện từ Giovani du nhập nguyên chiếc của Ý có mức giá giao động trong khoảng từ 20 triệu đến 30 triệu đồng : Đây là dòng bếp điện từ cao cấp được nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý, bếp đươc bảo hành chính hãng 10 năm toàn thể linh kiện và mặt kính. Dòng Bếp cao cấp này được sử dụng những linh kiện tốt nhất như mặt kính Shoott Ceran, mặt kính K+ của Pháp + Mâm từ mâm nhiệt EGO Gemany. Model nổi bất nhất đó là : Bếp điện từ Giovani G-271SD, Bếp điện từ Giovani G-271 TC, Bếp điện từ Giovani G- 371SD, Bếp điện từ Giovani G- 371 TC, Bếp điện từ Giovani G-361 SD, Bếp điện từ fagor..v.v
3. Bếp điện từ Giovani dùng linh kiện Châu Âu được lắp ráp tại Châu Á có mức giá giao động trong khoảng từ 6 triệu đến 15 triệu đồng: Các mẫu trong phân khúc này : Bếp điện từ Giovani G-261ET, Bếp điện từ Giovani G-313ET, G-321ET, G-422ET, Bếp điện từ Giovani G-271ET, Giovani G-241ET, G-251ET, G-271ET, G-281ET ..v.v và sản phẩm được bảo hành chính hãng 2 năm.
Quý khách lật đáy bếp điện từ giovani kiểm tra tem tác phẩm bao gồm: Tên thành phầm, Nguồn điện, Xuất xứ, mã vạch thành quả.

Qua bài viết trên đây chắc hẳn quý khách đã biết được dòng bếp điện từ Giovani có xuất xứ từ đâu rồi chứ. Để xem và mua hàng thực tại quý khách có thể tới trực tiếp Showroom Bếp Nam Anh gần nhất của chúng tôi để xem và mua hàng. Tại đây quý khách sẽ được các viên chức với kinh nghiệm bán hàng lâu năm trong lĩnh vực vũ trang nhà bếp cao cấp sẽ giúp quý khách chọn lựa và đưa ra quyết định nên mua và dùng loại bếp nào sao cho phù thống nhất với nhu cầu dùng và mức đầu bốn của mỗi gia đình. Cảm ơn quý khách đã luôn theo dõi và ủng hộ chúng tôi. Với nhiều chương trình khuyến mại được chúng tôi áp dụng khi mua tác phẩm bếp điện từ Giovani nói riêng và các dòng bếp điện từ nhập cảng cao cấp khác tai Showroom Nam Anh .

View more random threads: