Bộ đồ chơi mô hình như nhà ở, đường phố, vườn thú, tàu biển… khuyến khích bé tư duy. Hãy chọn những động vật hoặc đồ dùng khác để biến mô hình của bé thêm sinh động.Các miếng ghép hình có tác dụng kích thích não của bé. Đồng thời, nó còn dạy bé về màu sắc, hình dạng… Hãy chọn những miếng ghép phù hợp với tuổi và tư duy của bé. Nên mua những miếng ghép có núm cầm vì nó dễ thao tác với bé tuổi mầm non. Chọn hình ghép gồm từ 25 tới 100 miếng.Những đồ chơi mầm non yên cầu sự khéo léo của đôi bàn tay vô cùng thích thú đối với trẻ, vì hơn lúc nào hết, trẻ muốn được tự sử dụng đôi bàn tay để mày mò mọi thứ cần biết.

1. Tâm lý lứa tuổi

Cho bé chơi đồ chơi là cả một nghệ thuật. chẳng hề những món đồ chơi hợp thời và thật đắt đỏ mới làm con yêu thích và học hỏi được nhiều hơn. Một món đồ chơi yêu thích là vừa với khả năng và lứa tuổi của trẻ, giúp trẻ ở các lứa tuổi nhất định rèn luyện các kỹ năng khi không.

Từ 1 tuổi đến 2 tuổi, trẻ khởi đầu hiểu những gì đang diễn ra quanh đó mình. ngoài tiếp tục phát triển kỹ năng vận động, đồng thời trẻ cũng tập tành để nói. Cũng trong thời này bé bắt đầu nhận thức được “cái tôi” của chính mình và tăng trưởng thời trang của riêng mình.


Những đồ chơi đòi hỏi sự khéo léo của đôi bàn tay hết sức thích thú so với trẻ, vì hơn lúc nào hết, trẻ muốn được tự tiêu dùng đôi bàn tay để mày mò mọi thứ cần biết.

Lúc này những trò chơi xếp hình nhỏ tỏ ra rất hiệu quả. Trong khi, bạn cũng có thể cho trẻ tiếp xúc với bút chì màu - không độc hại - để trẻ viết nguệch ngoạc trên giấy.

=> bàn ghế mầm non tphcm => Công ty sản xuất đồ chơi mầm non

2. Trò chơi nào phù hợp

BỘ MÔ HÌNH LEGO HỘP LẮP RÁP SÁNG TẠO

Mô Hình LEGO Hộp Duplo 10618 Lắp Ráp Sáng Tạo (70 Mảnh Ghép) với những mảnh ghép đầy màu sắc sẽ là món đồ chơi lạ mắt giúp kích thích trí tưởng tượng, kĩ năng sáng tạo cũng như sự khéo tay của các bé trong độ tuổi từ 1.5 đến 5 tuổi. Mô hình gồm 70 mảnh ghép khác nhau và những yếu tố đặc trưng như dù, vali, ghế, hoa, cửa sổ sẽ giúp các bé thỏa sức sáng tạo theo trí nghĩ đến của mình. vật phẩm được làm từ các chất liệu cao cấp và được thiết kế đặc thù ưng ý và bình yên cho đôi tay nhỏ của bé.

NHÀ CHƠI PICNIC MÔ HÌNH NHÀ PHỐ

Đồ chơi luôn là một nhân tố trong việc giúp trẻ sinh ra nhân cách và trí tuệ. Với mô hình nhà chơi cho bé LT-172298 của hãng Little Tikes sẽ góp phần thúc đẩy kĩ năng giao tiếp, tư duy và tính sáng tạo của trẻ.VƯỜN THÚ nhỏ VÀ THÙNG CHỨA

Bộ thú cưng các bé có thể chơi với cha mẹ và có thể chơi cùng với bằng hữu để tăng cường kĩ năng giao tiếp. Hơn thế nữa, màu sắc thời trang của vật phẩm cung cấp kích thích sự vững mạnh thị giác của bé.

THẢM ĐỒ CHƠI

Thảm đồ chơi vơi chất liệu vải tự dưng tuyệt đối bình yên không độc hại và không kích ứng với làn da bé, thật nhão nhoẹt và êm ái. Thảm được thiết kế vừa vặn bé nằm bé vui đùa, thật nhiều màu sắc bắt mắt cùng đồ chơi treo hấp dẫn xung quanh bé. Thảm đồ chơi đầy sáng tạo, giúp bé vui chơi và phát triển, kích thích thị giác cùng thính giác.

BỘ DỤNG CỤ NHÀ BẾP

Đồ chơi này giúp trẻ học được khả năng : hài hòa tay mắt
Kích thích trẻ phối hợp tiêu dùng tay và mắt để giải quyết rắc rối. Sự phối hợp này không hoàn toàn thuận lợi cho trẻ khi lần đầu tiên thực hiện. so sánh với việc kết hợp nhuần nhuyễn hài hòa giữa tay và mắt, tư duy của trẻ cũng vững mạnh theo, giúp cho trẻ hình thành mối hòa hợp nhận thức quả đât xung quanh trẻ.


Cuối cùng, xin nhắc bạn một bí quyết quan trọng khi cho con chơi đồ chơi. Đó là cần thay đổi đồ chơi hay, nhưng Không phải là loại bỏ đồ chơi cũ. Chỉ đơn thuần là đồ chơi cũ cất đi, sau đó đưa ra dùng lại để lôi kéo sự lưu ý của trẻ.
=> https://thietbimamnonhavu.com/san-ph...ho-tre-mam-non
=> https://www.blogmamnon.top/2017/03/c...g-mam-non.html

View more random threads: