Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Silver member
  Ngày tham gia
  May 2018
  Bài viết
  26

  Ý nghĩa giấc mộng thấy quần áo có thể bạn chưa biết

  Ngủ mơ thấy đồ lót là cuộc sống tình dục của bạn và người đó khiến bạn cảm thấy vui vẻ, tuy nhiên đây không phải là một mối quan hệ lâu dài, bạn cần chấm dứt nó trước khi quá muộn. XSTD sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về giấc mơ này nhé!
  Mộng thấy mình mặc quần áo rách rưới, quần áo ăn mày là điềm báo công việc sẽ bị cản trở, nếu bạn tự kinh doanh thì nên cẩn thận nếu không muốn bản thân bị lừa lọc mất tiền oan.

  Nằm mơ thấy mình mặc đồ cổ đại là ám chỉ rằng sẽ có người thân sơ đến thăm bạn, với một số người thì còn là thể hiện rằng bạn đang bị áp đặt từ ai đó khiến bản thân cảm thấy bức bối.
  Nằm mơ thấy mua quần áo mới
  Nằm mơ thấy mình đi mua sắm quần áo mới tượng trưng cho sự lo lắng của bạn về những cố gắng để phù hợp với những sự thay đổi hiện tại của bạn.
  Mơ thấy thử quần áo
  Nằm mơ thấy thử quần áo là báo hiệu cho thấy sắp có sự thay đổi gì đó hoặc có thể bạn đang phân vân với sự quyết định của mình.
  Mơ thấy mình mặc một cái áo choàng không có tay ám chỉ rằng bạn đang bị tổn thương trong lòng hoặc đang cố tình che giấu một điều gì khác.
  Mơ thấy mặc áo xanh, cho thấy bạn đang được thần linh phù hộ.
  Mơ thấy nhiều người mặc áo hồng, báo hiệu sự nghiệp thuận buồm xuôi gió.
  Chiêm bao thấy mình măc một chiếc áo màu xanh chứng tỏ bạn làm việc gì cũng được thần lình phù hộ, dù gặp đôi chút khó khăn nhưng sẽ vượt qua ổn thỏa.
  Ảnh thu nhỏ đính kèm Ảnh thu nhỏ đính kèm Click image for larger version. 

Name:	mo-quan-ao.jpg‎ 
Views:	11 
Size:	35.6 KB 
ID:	249  

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •