Ngày nay cách order hàng taobao đã quá quen thuộc với các chủ shop buôn bán hàng Trung Quốc ở VN bởi taobao là thiên đường mua sắm trực tuyến của Trung Quốc. Tuy vậy trên taobao bạn có thể tìm thấy hàng hóa mình cần ở rất nhiều cửa hàng nên chúng tôi sẽ giúp bạn cách order hàng taobao bằng phương pháp đánh giá shop.

Hướng dẫn cách order hàng taobao bằng phương pháp đánh giá shop

so sánh mức độ uy tín của cửa hàng

Khi mua hàng trên taobao hay bất cứ trang mua sắm online nào khác, điều người mua hàng để ý đến đó là mức độ uy tín của cửa hàng. Điều này được thể hiện thông qua sự bình chọn của người mua hàng đã mua đồ đạc của shop. Trên taobao, sau khi đặt mua hàng của shop thành công bạn sẽ được quyền đánh giá shopvề sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng, giá cả,…. tất cả so sánh trên được phân loại theo từng mức độ: tốt, trung bình, kém để tính điểm, số điểm được biểu hiện qua các biểu tượng trái tim – uy tín rẻ, kim cương – uy tín trung bình, vương miện vàng – uy tín nhất, vương miện bạc – uy tín. Dựa vào độ tin tưởng của khách, bạn nên chọn mua đồ đạc của cửa hàng có biểu tượng vương miện vàng hoặc vương miện bạc để được đảm bảo nhất.

so sánh cửa hàng có nhiều lượt đánh giá tốt của người mua hàng hơn

cửa hàng có mức độ uy tín nhất chưa chắc đồ đạc ở đó đều tốt nhất do ở đâu cũng có thể hàng hóa tốt và xấu, đắt rẻ. Do đó hãy bấm chuột vào hàng hóa rồi kéo xuống dưới để đọc bình luận của khách hàng trước. Ở đây bạn sẽ có được những so sánh khách quan nhất về sản phẩm để đi đến quyết định chọn hàng. Đây là cách order hàng taobao an toàn để có được hàng hóa tốt nhất.

xem thêm: order trung quốc giá rẻ

so sánh thời gian thành lập của shop

đánh giá thời gian hoạt động của cửa hàng cũng là một cách order hàng taobao thường dùng của người buôn bán. Đừng nghĩ thời gian thành lập của cửa hàng sớm hay muộn không ảnh hưởng đến việc chọn hàng. cùng với người hay mua hàng trên mạng, họ sẽ lựa chọn những shop có thời gian hoạt động lâu hơn. cửa hàng đã kinh doanh lâu năm là những shop nhận được sự tin tưởng rất nhiều khách hàng và có được nhiều giao dịch nên họ mới có tồn tại. Thời gian hoạt động của shop cũng liên quan ít nhiều đến mức độ uy tín của shop. Những shop mới có thể ít lượt bình chọn hơn các shop cũ nên số điểm ít hơn và thứ hạng mức độ uy tín không được tốt.