Nằm cách HN HN không xa, khu nghỉ dưỡng Yên Dũng sắp được triển khai thi công với đồ án bao gồm ba phần chính Đây là: sân golf, khách sạn, khu biệt thự.

Đặc biệt đối với hệ thống sân golf ở Việt Nam như Hiện thì Dự án Yên Dũng được Một vài chuyên gia và golf thủ Phân tích cao đặc biệt là về vị trí địa do đâu nằm gần thủ đô nên việc di chuyển rất thuận lợi thời gian rút ngắn xuống chỉ chưa đầy Một tiếng, rõ ràng nếu người mua nhà quá bận rộn và vẫn muốn chơi golf vẫn có thể đi về trong ngày.

Thứ hai, mặt bằng biệt thự yên dũng golf bên nước ta sân golf vô cùng độc đáo tạo ra Các sự thử thách và không giống biệt tận dụng đối đa lợi thế địa hình gồm Một vài khoảng thung lũng hẹp nằm ven Thông tin Một số gò núi, kề sát Một vài cánh đồng xanh tốt, nối liền Những thôn xóm lâu đời với lối kiến trúc thuần nông đậm đà bản sắc quê hương Bắc Bộ nước ta.

Và biệt thự sân golf Yên Dũng chính là Một điểm đến thú vị để cùng người mua nhà bè, gia đình đi nghỉ dưỡng, chơi golf dịp cuối tuần hoặc là 1 điểm hẹn dành cho Một số doanh nhân nơi người mua nhà có thể thư giãn hay tiếp đón các bên quan trọng.

Những căn biệt thự tuyệt đẹp

Khu biệt thự được tiến hành nằm ở đỉnh đồi Phượng Hoàng có tất cả 138 căn rất đa dạng về mặt S thiết kế Hiện nay đại, tầm nhìn khoáng đạt tích hợp sân vườn và bể bơi riêng.

Được triển khai thi công vào Một vài cao độ không giống nhau nên tầm view của Một vài căn biệt thự có thể bao trọn vẹn khung cảnh xung quanh, Một số đồi cỏ xanh mướt, bẫy cát, bẫy nước mênh mông. không giống với không khí ồn ào, khói bụi và ngột ngạt của HN, trở về với Yên Dũng là tìm thấy cảm giác thanh bình Thông qua vào tâm tưởng.

Chưa hết, cụm nhiều Dự án như nhà điều hành, thương mại tổng hợp, khách sạn đều được thi công vào Một số vị trí đẹp thuận lợi kết nối hòa lẫn với không gian cây xanh, mặt nước xung quanh nên bất kì nơi đâu làm việc khu nghỉ dưỡng đều là Một điểm dừng chân tuyệt vời.

Chưa hết hãng CP QNK còn tích hợp Một vài nhiều tiện ích nội khu sang trọng như khu vui chơi ngoài trời cho trẻ em, hệ thống kinh doanh như spa, phòng tập thể dục, bể bơi . . . Nhằm phục tốt nhất nhu cầ giải trí của khách tham quan

Về chính sách đầu tư

Đối với khách hàng mua biệt thự sân golf Yên Dũng thì sẽ đều đặn nhận được 10% mức vốn hợp đồng trong vòng 5 năm liên tiếp, mỗi năm còn có thêm 14 đêm nghỉ dưỡng miễn phí ở chính “ngôi nhà thứ hai” của mình. Chưa hết bạn còn nhận rất nhiều khuyến mãi như: tặng thẻ chơi golf dài hạn, Các khuyễn mãi, ưu đãi khi sử dụng dịch vụ nhà hàng, đặt bộ phận, massage … làm việc Dự án Yên Dũng Resort & Golf Club.

Nếu lo lắng về việc đầu cơ xa thì biệt thự sân golf Yên Dũng chính là lựa chọn hàng đầu dành cho người mua nhà.

View more random threads: