Hiện nay có rất nhiều thiết bị hội nghị truyền hình ra đời vì thế bạn rất khó lựa chọn thiết bị phù hợp với tổ chức của bản thân. Từ khi có sự ra đời của thiết bị hội nghị truyền hình AVer có rất nhiều tổ chức lựa chọn để sử dụng nhưng nếu bạn đang mơ hồ chưa nắm được một vài thông tin cần thiết về tổng đài này thì dưới đây là một số thông tin cần thiết dành cho bạn.

Vài thứ cần biết về thiết bị hội nghị truyền hình AVer

AVer có trụ sở chính đặt tại thành phố Đài Bắc, Đài Loan- Trung Quốc, sau đó hãng nỳ đã phát triển trên phạm vi tòan thế giới và có trụ sở đặt ở bảy quốc gia khác nhau. Hãng AVer và nhà sản xuất và cũng chính là nhà nâng cao những giải pháp công tác trực quan nhằm mục đích nâng cao năng suất cũng như làm phong phú thêm đời sống.

tổng đài điện thoại

Hiện nay AVer đang đẩy nhanh việc sản xuất các dòng sản phẩm được sử dụng trong quá trình học tập tới việc dùng một số thiết bị này giúp đỡ tổ chức có thể gia tăng lợi nhuận cũng như đem tới một số giải pháp để sử dụng. AVer tận dụng sức mạnh của truyền thông trực quan để giúp mọi người kết nối với nhau đạt được đa số trải nghiệm tuyệt vời.

AVer được người tiêu dùng đánh giá là thiết bị có mức giá trung bình, nằm trong khoảng 50 triệu trở lên, nguyên nhân vì thế rất phù hợp với mức thu nhập của nhiều tổ chức ở nước ta nếu như muốn dùng thiết bị hội nghị truyền hình.

Người tiêu sử dụng cũng như giới chuyên môn đánh giá thiết bị này có chất lượng khá ổn nếu khách hàng sử dụng một số thiết bị hội nghị truyền hình này với những cuộc họp trực tuyến điểm với điểm, hay là đa điểm với nhau nhưng yêu cầu là phải dưới 8 điểm. Nhưng nếu như khách hàng có nhu cầu dùng một số thiết bị hội nghị truyền hình đạt chuẩn Full HD thì thiết bị này không thể đáp ứng được nhu cầu.

Ưu và nhược điểm của thiết bị hội nghị truyền hình

ưu việt: bởi do AVer là một hãng chuyên sản xuất cần sẽ có đa số điều kiện trong việc nghiên cứu thị trường cũng như xây dựng và cải tiến làm sao để phù hợp từng thị trường khác nhau. Thiết bị này được thiết kế tương đối đẹp mắt với chất liệu nhựa tổng hợp do đó nhỏ, nhẹ và dễ di chuyển, lắp đặt.

card ghi âm tansonic

Nhược điểm: AVer trước đây chỉ sản xuất phần cứng, do đó, gặp bất lợi so với các hãng khác bởi khi khách hàng muốn nâng cấp hệ thống, tăng số lượng điểm cầu; thì cần thay mới MCU với giá khá đắt hơn nữa chất lượng hình ảnh không đạt chuẩn HD.