Công trình Yên Dũng Resort & Golf Club được đầu tư tiến hành bởi CĐT QNK với mức vốn lên tới hàng ngàn tỷ đồng. Không chỉ vậy, với vị trí dự án Yên Dũng tuyệt đẹp công tác cho dãy Nham Biền, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang , Công trình đẳng cấp này đem lại cơ hội đầu tư thông minh với tiềm năng sinh lời vượt trội mà không phải Công trình nào cũng có được.

Yên Dũng Resort – khả năng đầu tư vượt trội

Dự án biệt thự Yên Dũng Resort sở hữu địa thế “tựa sơn – hướng thủy”, vừa được bao bọc bởi cây xanh núi rừng vừa hướng thẳng về phía hồ điều hòa yên bình, ở xanh. Đây được coi là thế đất rất đẹp, hưởng trọn nguồn lộc khí may mắn của tự nhiên đất trời, không Những mang lại cuộc sống ổn định chỗ ở hạnh phúc mà còn bước phát triển sự nghiệp sản xuất của gia chủ Từ thời gian.

Song song với đó, với quỹ đất đẹp, lại sở hữu cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông Hiện nay đại, Dự án biệt thự Yên Dũng Resort kết nối nhanh chóng với Một vài địa danh du hý nổi tiếng bậc nhất Bắc Giang như: chùa Vĩnh Nghiêm, làng cổ Thổ Hà, khu thăm quan Suối Mỡ, khu tham quan Đồng Thông Tây Yên Tử…

mặt khác, Công trình còn nằm trong trong nước được định hướng trở thành trung tâm du hý – văn hóa – đặc khu tín dụng của tỉnh Bắc Giang nên rất có tiềm năng tăng giá vượt trội trong những năm tới. Đó cũng là Một ở Một vài nhân tố quan trọng thuyết phục giới đầu tư “rót tiền” ở Dự án Yên Dũng Resort trong thời gian qua.

Chưa dừng lại trong Đây, Yên Dũng Resort & Golf Club còn là Công trình sân Golf cuốn hút nhất, thách thức nhất VN nên quy tụ vô vàn giới nghệ sĩ, người mẫu, giới thượng lưu, doanh nhân thành đạt tới trải nghiệm. Thế nên, tiềm năng dịch vụ du lịch của Dự án này là hoàn toàn thấy trước được.

Click ngay vào form đăng ký hoặc liên lạc hotline 0911.60.8586 để nhận Thông báo quan trong nhất về Dự án biệt thự Yên Dũng Golf Resorst!