Môi trường ô nhiễm, không gian sống có phổ biến bụi bẩn, vi khuẩn, nấm mốc là nguyên do tiềm ẩn rất nhiều căn bệnh liên quan tới đường hô hấp. Dùng máy lọc không khí là biện pháp đạt hiệu quả cao làm sạch ko khí, tăng chất lượng cuộc sống. Vậy lúc lựa mua máy lọc không khí bạn nên đưa ra một số chú ý nào để có một sản phẩm hiệu quả.

Công nghệ lọc không khí

1 trong một số Tiêu chí khi lựa chọn máy lọc không khí . đó chính là công nghệ lọc nấm mốc. Mỗi 1 dòng máy lọc không khí đều có một số công nghệ đặc biệt đem lại hiệu quả lọc vi khuẩn khác nhau. Tích hợp hệ thống màng lọc thông minh, công nghệ cao có khả năng lọc sạch bụi bẩn, vi khuẩn, nấm mốc, tác nhân gây dị ứng…
Ngày nay, một số dòng máy lọc không khí được rất nhiều người quan tâm và tin tiêu dùng đấy chính là: hitachi, sharp, coway, panasonic…
Chất lượng và thương hiệu sản phẩm

Chú ý lựa chọn máy lọc không khí hiệu quả ấy chính là thương hiệu và chất lượng sản phẩm đã có uy tín trên thị trường rất nhiều năm. Một số thương hiệu máy lọc không khí nổi tiếng trong Việt Nam ngày nay có thể nói đến Panasonic, Coway, Hitachi...Các nhãn hàng trên sẽ đáp ứng một số sản phẩm máy lọc hàng hiệu mang chất lượng và tiêu chuẩn đã được kiểm định và phê duyệt trên toàn cầu. Đồng thời, một vài trung tâm bảo hành của các thương hiệu này đóng mặt trong đa số một vài tỉnh thành trên toàn quốc cần bạn có thể hoàn toàn yên tâm ví như muốn sữa chữa, thay thế lúc phải.

Sắm mua sản phẩm phù hợp với kinh tế

Ngoài việc lựa chọn sản phẩm chất lượng tốt, tới từ một số nhà phục vụ có uy tín thì bạn cũng nên lựa chọn sản phẩm thích hợpvới điều kiện gia đình. Hiện mức giá các sản phẩm trên thị trường Việt Nam rơi vào từ 3 – 15 triệu đồng. Thậm chí, các model công suất to, sử dụng công nghệ lọc không khí hiện đại có thể lên tới hơn 30 triệu động.

Nhu cầu dùng

Dựa vào tính chất của căn phòng bạn tiêu dùng như: khô, ẩm hay phòng kín để lựa mua máy lọc không khí giữ một vài khả năng riêng. Với ko khí bị khô hoặc bạn thường xuyên ở tại phòng điều hòa thì việc lựa tậu máy lọc không khí có chức năng tạo ẩm sẽ tương đối ưng ý. Nếu phòng có độ ẩm cao nhất là vào mùa xuân và mùa mưa thì bắt buộc dùng máy lọc không khí hút ẩm.
Bài viết trên đây là một vài tiêu chí lúc lựa sắm máy lọc không khí hiệu quả đến từ một vài chuyên gia Vinamo. Mong rằng bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm an toàn, ưng ý nhất.
Đọc thêm: Không khí xung quanh có thực sự sạch

View more random threads: